Hiển thị 1–30 của 36 kết quả

450.000 VND
444.000 VND
211.000 VND
616.000 VND
547.000 VND
Hết hàng

Sử dụng các loại thuốc giảm đau hạ sốt là giải pháp “cứu cánh” giúp bạn giảm nhanh các cơn đau và sốt gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Các cơn đau đầu, đau răng, đau nhức mình mẩy, đau cơ xương khớp, đau bụng kinh, sốt cao,.. làm cho người bệnh hết sức mệt mỏi, khó chịu, trở nên cáu gắt, không thể tập trung dẫn tới giảm chất lượng công việc và cuộc sống. Sử dụng các loại thuốc giảm đau hạ sốt là giải pháp “cứu cánh” giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng khó chịu này để tìm lại cân bằng trong cuộc sống.

Những lưu ý cần thiết

Các thuốc giảm đau hạ sốt không kê đơn được mua rất dễ nên cũng là loại thuốc dễ bị lạm dụng nhất. Vì vậy, khi dùng thuốc giảm đau hạ sốt thông thường, người sử dụng cần lưu ý một số điều để tránh các tác dụng phụ đáng tiếc có thể xảy ra.

Tất cả các thuốc giảm đau hạ sốt không kê đơn nhìn chung đều an toàn, nhưng không phải tất cả các thuốc giảm đau đều thích hợp với tất cả mọi người. Một điều quan trọng là cần phải xem xét các vấn đề sức khỏe của từng trường hợp khi lựa chọn một loại thuốc giảm đau hạ sốt không qua kê đơn. Khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào cho trẻ em, cần phải cân nhắc kỹ, bởi khả năng đáp ứng với thuốc của trẻ em khác người lớn. Ví dụ, người lớn có thể dùng aspirin, nhưng trẻ dưới 16 tuổi thì không nên sử dụng aspirin bởi vì có nguy cơ cao bị hội chứng Reye có thể ảnh hưởng lên não và gan. Loại thuốc giảm đau có thể sử dụng ở trẻ em dưới 12 tuổi là paracetamol và ibuprofen. Cả 2 loại thuốc này đều hiệu quả như nhau làm giảm đau và hạ sốt. Chọn thuốc giảm đau cho người cao tuổi càng phải thận trọng. Họ thường mắc đồng thời nhiều bệnh như đau khớp hoặc bệnh lý tim mạch… Hơn nữa, cơ thể người cao tuổi cũng dễ bị các tác dụng phụ khi dùng thêm một loại thuốc khác. Vì vậy, cần lưu ý tương tác thuốc khi lựa chọn thuốc giảm đau cho người cao tuổi.

Người bệnh chỉ nên chọn nhãn hiệu thuốc có uy tín, được bác sĩ chỉ định hoặc được nhiều người tin dùng: vì thông thường sản phẩm của các hãng dược lớn có chất lượng ổn định và quy cách đóng gói bao bì đạt chuẩn giúp cho việc bảo quản và đảm bảo chất lượng viên thuốc tốt hơn. Các loại thuốc giảm đau hạ sốt đặc trị đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Advil, Bayer, Blackmores, … Bạn đừng quên mua hàng ở những địa điểm uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng nhái nhé!