Điều khoản và điều kiện giao hàng

  Thời gian giao hàng Đối với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh (áp dụng với các quận nội thành), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng). Hoặc trong vòng 24 đến 48 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h). Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 2 đến 5 ngày (trong giờ hành chánh). (Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật). Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt. Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Wowmart.vn theo số điện thoại 0901.21.17.17 để được hỗ trợ. Phí vận chuyển: Tất cả các khách hàng mua hàng của Wowmart.vn nếu có nhu cầu cần giao hàng tận nơi đều được hỗ trợ. Phí vận chuyển sẽ được tính theo mức phí bưu điện hoặc dịch vụ vận chuyển quy định.  

Điều khoản và điều kiện huỷ đơn hàng

  Chúng tôi chấp nhận cho Quý khách thực hiện hủy đơn hàng với điều kiện dưới đây. Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại 0901.21.17.17 để được hỗ trợ hủy đơn hàng. – Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển. Thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán sau khi trừ phí chuyển khoản (nếu có). – Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển, Chúng tôi sẽ KHÔNG chấp nhận hủy đơn hàng. Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0901.21.17.17. Quá thời gian qui định trên, mọi yêu cầu hủy đơn hàng của Quý khách sẽ không được chấp nhận.  

Điều khoản và điều kiện đổi trả hàng

  Liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Wowmart.vn về hàng đổi trả. Nhân viên Wowmart.vn sẽ xác nhận tình trạng đổi trả hàng. Hàng hoá đổi trả phải thoả những điều kiện hợp lệ trong Chính sách giao hàng. Nếu lý do đổi trả không phù hợp, Wowmart.vn có quyền từ chối thực hiện đổi trả.   Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau: Số liên lạc: 0901.21.17.17 E-mail: hello@wowmart.vn

9 thoughts on “Điều khoản và điều kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.