Hiển thị 1–30 của 45 kết quả

Giảm giá!
Giảm giá!
230.000 VND317.000 VND
Hết hàng
690.000 VND

Tăng đề kháng để bệnh tật tránh xa

Nhiều bệnh và tật có thể phát sinh từ sự suy yếu của sức đề kháng (miễn dịch) trong cơ thể. Vì vậy, việc bổ sung các sản phẩm tăng sức đề kháng là một việc làm rất cần thiết đối với mỗi người, từ trẻ em cho đến những lớn tuổi.

Vai trò của hệ miễn dịch

Miễn dịch là khả năng chống đỡ, sức đề kháng của cơ thể trước sự xâm nhập có hại từ bên ngoài và từ bên trong cơ thể. Các tế bào miễn dịch đảm nhiệm các chức năng miễn dịch, chúng tồn tại, di động và lưu hành khắp cơ thể, làm nhiệm vụ tầm soát liên tục toàn bộ cơ thể nhằm phát hiện các tác nhân gây bệnh: Các vi sinh vật (ký sinh trùng như giun, sán, nấm, mốc…), vi khuẩn, Rickettsia, virus, Prion (các protein lây nhiễm, nhỏ hơn virus 100 lần) và những vật lạ trong cơ thể sinh ra hoặc đưa từ bên ngoài vào (tế bào lạ; các phức hợp: Kháng nguyên, kháng thể lạ; các tế bào ung thư…) để sẵn sàng tiêu diệt, loại trừ các tác nhân gây hại cho cơ thể.

Cơ quan miễn dịch cho ta sự chống đỡ với bệnh tật của từng người khác nhau. Trong một khu vực có những bệnh mà người này mắc, người khác không. Người không mắc bệnh chứng tỏ cơ quan miễn dịch của họ tốt hơn những người đã mắc bệnh. Hoặc khi mắc bệnh thì cũng chóng khỏi nhờ sức đề kháng tốt của cơ thể…

Khi sức đề kháng yếu, hệ thống miễn dịch trở nên rệu rã, mệt mỏi, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng suy giảm sức đề kháng, phổ biến nhất là do sự ô nhiễm không khí, áp lực bận rộn công việc, uống ít nước, rối loạn giờ giấc nghỉ ngơi, stress,…

Nhìn chung, để tăng cường sức đề kháng, ngoài việc mỗi người cần có một chế độ sinh hoạt ăn uống, làm việc, ngủ nghỉ điều độ, hợp lý, chúng ta nên tích cực bổ sung vitamin hằng ngày cho cơ thể, đặc biệt là vitamin C và nhóm vitamin B. Vì nếu thiếu vitamin nhóm B nhất là B1 sẽ dẫn đến bệnh tê phù thiếu vitamin C, vết thương sẽ chậm lành và cơ thể sẽ khó tránh được các bệnh viêm nhiễm, dễ bị cảm cúm hơn, dễ mệt mỏi và xuống sức.

Bổ sung các sản phẩm tăng sức đề kháng là việc làm rất cần thiết mà mỗi người cần làm ngay từ bây giờ, không chỉ riêng trẻ nhỏ hay người già hoặc người ốm yếu mà ngay cả những người khỏe mạnh cũng vậy. Để đạt hiệu quả cao trong việc tăng cường sức đề kháng, bạn nên chọn sản phẩm tăng sức đề kháng từ các thương hiệu uy tín, mua hàng tại địa chỉ đáng tin cậy, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhé.