Viên uống giảm đau nhức Aleve Pain Reliever 220mg 80 viên x2 hộp

640.000 VNĐ

Xuất xứ: MỸ

Phân loại: 80 viên x2
Thương hiệu:
Viên uống giảm đau nhức Aleve Pain Reliever 220mg 80 viên x2 hộp

640.000 VNĐ

Mã: SP298352 Danh mục:

Viên uống giảm đau nhức Aleve Pain Reliever 220mg 80 viên x2 hộp

Viên uống giảm đau nhức Aleve Pain Reliever 220mg 160 viên (80 viên x 2 hộp).

Những cơn đau luôn làm chúng ta cảm thấy khó chịu và mệt mỏi, điều này ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày cũng như trong công việc. Ngoài ra nếu để những cơn đau kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của bạn. Vì vậy, sử dụng viên uống này giúp giảm nhanh các cơn đau là một biện pháp hiệu quả giúp bạn giảm nhanh các cơn đau.

Pain

blue-line

Đối tượng sử dụng:

Người lớn và trẻ em trên 12 cần giảm nhanh các cơn đau hoặc hạ sốt.

Viên uống giảm đau nhức Aleve Pain Reliever 220mg 80 viên x2 hộp

blue-line

Tác dụng của Aleve® Pain Reliever: 

Tạm thời làm giảm nhanh các cơn đau nhức: đau đầu, đau răng, đau lưng, đau bụng trong thời kỳ kinh, đau nhức cơ bắp, đau do chuột rút, viêm khớp, đau khớp… Tác dụng kéo dài trong vòng 12 tiếng.

– Giúp hạ sốt nhanh chóng, hỗ trợ điều trị cảm lạnh thông thường.

dau-da-day

blue-line

Thông tin thêm về Aleve® Pain Reliever:

Aleve® Pain Reliever đã được nghiên cứu  và được điều chế từ các thành phần chọn lọc để chữa trị các cơn đau nhanh chóng. Được sản xuất theo dây chuyền khép kín, hiện đại, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Ngay sau khi cơn đau của bạn xuất hiện, bạn nên sử dụng Aleve® Pain Reliever, điều này sẽ phát huy tác dụng nhanh chóng và cơn đau không còn kéo dài và ám ảnh bạn.

blue-line

Hướng dẫn sử dụng:

– Dùng cho người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên.

– Uống 1 viên mỗi 8 – 12 tiếng. Trong lần uống đầu tiên có thể sử dụng 2 viên trong 1 lần uống

– Không dùng quá 2 viên trong 8-12 tiếng.

– Không uống quá 3 viên trong vòng 24 giờ và không sử dụng viên uống này liên tục quá 10 ngày. Nên ngưng sau vài ngày rồi uống lại.

– Nếu triệu chứng kéo dài không khỏi cần đến bác sĩ.

blue-line

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm: 

Thành phần Ibuprofen có thể gây ra một phản ứng dị ứng nặng, đặc biệt ở những người dị ứng với aspirin bao gồm: nổi mề đay, nổi mụn trên mặt, mặt bị sưng,  khó thở, đỏ da, phát ban. Nếu xảy ra phản ứng dị ứng nên ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ ngay lập tức.

Khi sử dụng sản phẩm: Bạn nên mang theo thức ăn hoặc sữa nếu đau bụng xảy ra.  Nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ có thể tăng nếu bạn sử dụng quá liều hoặc lâu hơn chỉ dẫn.

Không sử dụng nếu bạn đã từng có phản ứng dị ứng với bất kỳ loại giảm sốt/ giảm đau nào khác, trước và sau khi phẫu thuật tim.
 Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn ở trong các trường hợp sau:

– Người trên 60 tuổi; Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú;

– Người bị chứng ợ nóng, đau bụng, đau dạ dày, loét dạ dày, chảy máu dạ dày;

– Người bị cao huyết áp, bệnh tim, bệnh thận, bệnh hen suyễn;

– Người đang dùng các loại điều trị dài ngày, đang dùng loại lợi tiểu, chống đông máu, steroid hay bất cứ sản phẩm có chứa ibuprofen, aspirin, naproxen hoặc loại giảm đau nào khác.

blue-line

Thành phần:

Thành phần hoạt động (trong mỗi viên nang) – Mục đích: 
Naproxen sodium 220 mg (naproxen 200 mg) (NSAID)  – Giúp giảm đau, giảm sốt.
Nonsteroidal chống viêm.

Thành phần không hoạt động : 
FD & C blue # 1, gelatin, glycerin, Lactic Acid, Manitol, dược phẩm Ink, Polyethylene Glycol, Povidone, Propylene Glycol, nước tinh khiết, Sorbitan, Sorbitol.
Mỗi viên nang chứa: Natri 20 mg.

Viên uống giảm đau nhức Aleve Pain Reliever 220mg 80 viên x2 hộp

blue-line

Các câu hỏi thường gặp:

  • Có nên thường xuyên uống viên uống giảm đau không?

Tất cả loại giảm đau nếu uống thường xuyên sẽ dẫn tới niêm mạc dạ dày sẽ bị bào mỏng đi và khả năng bảo vệ dạ dày. Chính vì vậy khi uống giảm đau bạn nên ăn thật no trước khi uống và uống cùng với một ly nước đầy và cách 20 phút uống thêm cốc nước trong vòng 2 tiếng để đảm bảo viên uống được tan ra, có công hiệu nhanh nhất và đặc biệt sẽ bảo vệ được thành bao tử của bạn.

Q: What is aleve?

A: Aleve is an over-the-counter (OTC), nonsteroidal anti-inflammatory drug (NSAID) that can provide temporary relief from minor aches and pains from a variety of conditions. It also temporarily reduces fever.

Q: How does Aleve work to relieve pain?

A: You feel pain after your body produces naturally occurring hormones or chemicals that send out pain signals. Aleve works at the site of pain by temporarily blocking the body’s productive of naturally occurring chemicals that signal pain called prostaglandins. Prostaglandins play a direct role in pain.

Q: What is the advantage of using Aleve over other pain relievers?

In clinical studies, Aleve has been proven better on pain than Tylenol*. In addition, Aleve lasts longer on pain with fewer pills than Tylenol and Advil when pain persists. Based on minimum label dosing for 24 hours, just 2 Aleve can provide pain relief that can last all day. Each pill has the strength to last 12 hours. You could take 6 Extra Strength Tylenol®* or 4 Advil®† to get all-day relief if pain persists.

*Tylenol is a registered trademark of Johnson & Johnson.

†Advil is a registered trademark of Wyeth, LLC.

Q: Is Aleve safe?

A: When taken as directed on the label, Aleve is a safe and effective pain reliever. For over 25 years, Aleve has been used by millions of people as a safe and effective pain reliever. Before use, be sure to read all label directions and warnings.

Mua Viên uống giảm đau nhức Aleve Pain Reliever 220mg 80 viên x2 hộp ở đâu tốt/giá rẻ?

Wowmart.VN cam kết 100% sản phẩm bán ra là hàng chính hãng.
Bao đổi trả trong 7 ngày.
Giá chỉ : 640,000 đ
Hotline đặt hàng: 0901.21.1717 (call/sms/zalo/viber).