Hiển thị 1–30 trong 36 kết quả

Dạ dày giữ vai trò hết sức quan trọng – đây là cái túi chứa và nhào trộn thức ăn, khởi đầu cho quá trình tiêu hóa. Dạ dày cũng là nơi rất dễ phát sinh một số bệnh lý nguy hiểm. Bệnh dạ dày biểu hiện bằng triệu chứng khá đa dạng và phức tạp, từ nhẹ nhất là rối loạn tiêu hóa cho đến viêm loét dạ dày, nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết dạ dày, hẹp môn vị, viêm dạ dày mãn tính, thủng dạ dày,… nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới ung thư dạ dày.

Đau dạ dày có chữa được không?

Tỷ lệ mắc bệnh đau dạ dày ở nước ta hiện nay chiếm hơn 7% dân số. Đây là căn bệnh khá phổ biến và đôi khi mỗi người chưa ý thức được sự nguy hiểm của nó.

Đau dạ dày không phải là bệnh nan y, nhưng dạ dày là bộ phận lưu trữ và tiêu hóa thức ăn nên luôn phải hoạt động liên tục trong môi trường ẩm ướt. Do vậy các vết viêm nhiễm thường khó lành. Những cơn đau dạ dày âm ỉ, ngầm ngầm cả ngày hay những cơn đau quặn về đêm khiến bạn mặt mũi nhăn nhó, mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên bệnh hoàn toàn có khả năng hồi phục khi được chữa trị sớm, đúng phương pháp và kiên trì. Đau dạ dày thuộc nhóm bệnh dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Vì vậy ngoài những triệu chứng thông thường, người bệnh nên đi khám bác sĩ để xác định rõ tình trạng bệnh. Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng các loại thuốc trị đau dạ dày phù hợp. Hiện nay, sự tiến bộ không ngừng của y học hiện đại đã cho ra hàng loạt thuốc đau dạ dày có hiệu quả nhanh. Các sản phẩm trị đau dạ dày an toàn có chiết xuất từ thành phần tự nhiên như tinh chất nghệ, mật ong là một trong số những chỉ định mà bác sĩ khuyên các bệnh nhân đau dạ dày tìm đến.

Tại Wowmart.vn, chúng tôi mang tới những bệnh nhân đau dạ dày giải pháp chữa bệnh an toàn, đơn giản và hiệu quả bằng các sản phẩm trị đau dạ dày chất lượng cao, được tin dùng trên toàn thế giới.