Hiển thị tất cả 23 kết quả

Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe tim mạch giúp tăng cường năng lượng, hỗ trợ các hoạt động của tim mạch, chống lại các tác động tiêu cực để giúp tim mạch hoạt động hiệu quả.

Bệnh tim mạch là một nhóm bệnh liên quan đến tim hoặc mạch máu. Bệnh tim mạch bao gồm các bệnh động mạch vành như đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim (thường được gọi là đau tim). Các bệnh tim mạch khác bao gồm đột quỵ, suy tim, bệnh tim tăng huyết áp, bệnh thấp tim, bệnh cơ tim, rối loạn nhịp tim, dị tật tim bẩm sinh, bệnh van tim, viêm tim, phình động mạch chủ, bệnh động mạch ngoại biên, bệnh huyết khối và huyết khối tĩnh mạch.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, hiện nay tỉ lệ người mắc các bệnh tim mạch ngày càng tăng cao và là một trong những căn bệnh nguy hiểm gây tỉ lệ tử vong cao hàng đầu. Nguyên nhân gây bệnh về tim mạch ngoài yếu tố bẩm sinh, di truyền còn do lối sống sinh hoạt, ăn uống, môi trường sống,… của từng người.

Người ta ước tính rằng có thể ngăn chặn tới 90% bệnh tim mạch. Phòng ngừa bệnh tim mạch liên quan đến việc cải thiện các yếu tố rủi ro thông qua: ăn uống lành mạnh, tập thể dục, tránh khói thuốc lá và hạn chế uống rượu. Điều trị các yếu tố nguy cơ, chẳng hạn như huyết áp cao, lipid máu và tiểu đường cũng có lợi.

Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Những thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường năng lượng, hỗ trợ các hoạt động của tim mạch, chống lại các tác động tiêu cực để giúp tim mạch hoạt động hiệu quả.

Bạn có thể chọn các loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch ngoại nhập đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như thương hiệu trunature , thương hiệu Blackmores, thương hiệu Puritan’s Pride, thương hiệu Bayer, thương hiệu Qunol, thương hiệu Doctor’s Best, thương hiệu Orihiro, thương hiệu Nature’s Lab, Kirkland Signature, Nature’s Bounty, Nature’s Way, thương hiệu Weide,…