Hiển thị tất cả 16 kết quả

657.000 VND

Để hỗ trợ hệ hô hấp khỏe mạnh, ngoài lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý thì việc lựa chọn và sử dụng đúng cách các sản phẩm giúp hỗ trợ và bảo vệ chức năng hô hấp cũng không kém phần quan trọng.

Hệ hô hấp là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể bạn. Tuy nhiên trong điều kiện môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay, hàng ngày mỗi chúng ta đều phải hít một số lượng không hề nhỏ các khí thải độc hại, dẫn tới các nguy cơ ảnh hưởng xấu đến đường hô hấp.

Bệnh về đường hô hấp là một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên thế giới. Các bệnh về đường hô hấp biểu hiện ở mức độ nhẹ đến mức độ nặng như bệnh như hen suyễn, viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi, xơ mang, ung thư phổi, và những bệnh khác có thể đe dọa đến tính mạng.

Để hỗ trợ hệ hô hấp khỏe mạnh điều cốt yếu là giữ vệ sinh tai mũi họng nhất là trong thời tiết giao mùa hoặc chuyển lạnh và môi trường ô nhiễm nặng như hiện nay. Tập thể dục, không hút thuốc, tránh môi trường ô nhiễm, ăn uống đúng cách là phương pháp phổ biến nhất để đảm bảo hỗ trơ hệ hô hấp khỏe mạnh ở mỗi người. Ngoài ra các sản phẩm bổ trợ khác như thuốc bổ phổi, nước muối vệ sinh mũi, xit mũi, dầu bôi, khẩu trang chống bụi,… cũng đang trở thành những thứ không thể thiếu trong tủ y tế của mỗi gia đình. Các sản phẩm này có tác dụng ngăn ngừa các tác nhân có hại cho đường hô hấp, giúp bảo vệ sức khỏe hô hấp cho cả gia đình.