Dầu cá giàu Omega-3-6-9

Hiển thị 1–30 trong 33 kết quả

show blocks helper

Omega 3-6-9 là sự tổng hợp của omega-3, 6 và 9 với tỷ lệ thành phần khác nhau. Omega 3,6,9 đều là những acid béo đa nối đôi, không bão hòa, có lợi cho sức khỏe. Omega-3,6 là những acid béo mà cơ thể không tự tổng hợp được cần phải bổ sung bằng thực phẩm và viên uống. Trong khi đó,cơ thể chúng ta hoàn toàn có thể tự tổng hợp được omega-9.

Công dụng của omega 369 như thế nào đối với cơ thể của mỗi chúng ta luôn là vấn đề được quan tâm nhiều hiện nay.Omega 3-6-9 rất hữu ích cho cơ thể mỗi người nó cần thiết ở tất cả các độ tuổi nhưng chúng ta phải có  phương pháp khoa học để bổ sung omeag 3-6-9 hiệu quả và cân bằng nhất, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe gia đình bạn.

Có hai cách bổ sung Omega-3-6-9 phổ biến là bằng thực phẩm và sử dụng viên uống bổ sung Omega 3-6-9, trong đó cách tốt nhất để đạt được sự cân bằng của omega 3, omega 6 và omega 9 là bổ sung dầu cá từ các loài cá hoang dã như cá hồi. Bổ sung bằng con đường thực phẩm thì có nhiều hạn chế hơn như khó có thể cân bằng được lượng dinh dưỡng phù hợp trong mỗi bữa ăn, không phải ngày nào cũng có thể đi mua những sản phẩm giàu Omega-3-6-9 để bổ sung cho gia đình… Vậy nên phương pháp bổ sung bằng dầu cá giàu Omega-3-6-9 là tiện lợi và an toàn nhất.

Công dụng của dầu cá giàu Omega-3-6-9

– Giúp ngăn ngừa các hiện tượng máu bị đóng cục (antithrombotic), làm giãn nở mạch, ngừa nghẽn mạch vành và giúp điều hòa nhịp tim (antiarrythmic), nhờ đó tránh được nguy cơ chết đột ngột.

– Giúp bảo vệ và nâng cao hệ miễn dịch đồng thời ngăn ngừa bệnh viêm khớp tự miễn (rheumatoid arthritis), ngừa hiện tượng trầm cảm và bệnh lú lẫn Alhzeimer, giúp làm giảm sự đau nhức viêm sưng khớp xương và có tính năng biến đổi chất enzum giúp người bệnh viêm xương khớp cớ thể làm chậm đi sự giải phẫu thay thế khớp xương.

– Tác dụng hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. Bảo vệ tế bào thần kinh não, tăng trí nhớ.

– Omega 369 còn giúp bồi dưỡng mô võng mạc mắt giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt khi sử dụng vi tính, xem ti vi. Giảm độc gan, làm đẹp da.

Khi lựa chọn sản phẩm dầu giá giàu omega-3-6-9 bạn nên lưu ý nhà sản xuất, nguồn gốc và hàm lượng omega-3-6-9, chất bổ sung khác kèm theo. Để lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng, bạn đừng quên đến những cửa hàng uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

 

preloader