Hiển thị tất cả 26 kết quả

Tresemme brand

TRESemmé hiểu được mái tóc của bạn mang lại cho bạn sự tự tin khi dạo bước hàng ngày.

Cảm hứng đó đã hướng Edna L. Emme thành lập thương hiệu vào năm 1948. Cô truyền sự tự tin đầy cảm hứng này cho phụ nữ hiện đại ngày nay. Thông minh và xinh đẹp, Edna là một doanh nhân phá vỡ mọi nguyên tắc, một phụ nữ được mọi người ngưỡng mộ vì vẻ đẹp sắc sảo, nhưng hơn hết mọi người nhớ cô vì trí thông minh và sự kiên trì của cô.

Cô cũng là người tiên phong cho phụ nữ tại nơi làm việc. Từ một công nhân nhà máy, bà đã vươn lên trở thành phó chủ tịch Công ty Godfroy (Godfroy Manufacturing Company), một thành tựu hiếm có trong thời đại mà các nhà quản lý hầu như chỉ là nam giới.

Chính tại Godfroy, Edna đã cho ra mắt TRESemmé – mà ban đầu được phát triển cho một loạt các salon tóc được đặt tên theo Edna. Làm việc như một thợ làm tóc trong salon của chị mình, cô ấy biết rằng mái tóc của bạn sẽ tăng cường sự tự tin. Vì vậy, vào thời điểm các sản phẩm chuyên nghiệp chỉ có trong tiệm, Edna đã có tầm nhìn mang thương hiệu tóc chuyên nghiệp đến cho phụ nữ tại nhà bằng cách giới thiệu TRESemmé với công chúng.

https://www.tresemme.com/