Hiển thị 1–30 của 54 kết quả

180.000 VND

Bayer là một công ty nghiên cứu ứng dụng khoa học vào đời sống với hơn 150 năm lịch sử với cốt lõi là lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và nông nghiệp. Với các sản phẩm sáng tạo, chúng tôi đang góp phần tìm ra lời giải pháp cho một số vấn đề trong thời đại chúng ta.

Dân số thế giới ngày càng tăng và già đi, đòi hỏi phải cung cấp đủ lương thực và chăm sóc y tế. Do đó các hoạt động nghiên cứu và phát triển của chúng tôi tập trung vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân bằng cách ngăn ngừa, phòng chống và điều trị bệnh. Đồng thời, chúng tôi đang góp phần quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm chất lượng cao, giống cây trồng và nguyên liệu thực vật. Sự hiểu biết của chúng tôi về các quá trình sinh hóa trong sinh vật sống giúp chúng ta giải quyết những thách thức đòi hỏi này.

Mục tiêu của chúng tôi là đạt được và duy trì vị trí dẫn đầu trong thị trường của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng, cổ đông và nhân viên, đồng thời tăng cường sức mạnh kiếm tiền của công ty.

Chúng tôi cam kết hoạt động bền vững và giải quyết các trách nhiệm xã hội và đạo đức của chúng tôi. Chúng tôi cũng tôn trọng lợi ích của tất cả các bên liên quan của chúng tôi. Nhân viên có niềm đam mê đổi mới sẽ có cơ hội phát triển tuyệt vời tại Bayer.

https://www.bayer.com/