Thanh lăn 3D Platinum Massager Vento Vivere

1.500.000 VNĐ

Xuất xứ: THỤY SĨ

Thương hiệu:
Thanh lăn 3D Platinum Massager Vento Vivere

1.500.000 VNĐ

Mã: SP284560 Danh mục:

Thương hiệu Vento Vivere cao cấp Thụy Sĩ đã cho ra mắt thanh lăn nâng cơ & chống lão hóa Vento Vivere 3D Platinum Massager. Thanh lăn 3D Platinum Massager này dùng được cho mặt và toàn thân nên vô cùng tiện lợi và hữu ích. Nếu bạn đã từng dùng các sản phẩm chăm sóc da của Vento rồi thì chắc chắn bạn sẽ không mấy ngạc nhiên khi thanh lăn massage da 3D Platinum Massager mang lại cho bạn hiệu quả ứng dụng tuyệt vời để chăm sóc da chuyên nghiệp.

Thiết kế đặc biệt ở sản phẩm này nằm ở 2 quả cầu lăn 360 độ được tráng bạch kim với rất nhiều mặt cắt và tấm pin năng lượng mặt trời được gắn ở cán của cây lăn. Đây là công nghệ mới của hãng Vento Vivere không sử dụng Pin hay điện.

Cách thức hoạt động:

Mô phỏng theo thao tác xoa bóp, “nhào nặn” da của các chuyên gia massage.

Khi lăn trên da, 2 quả cầu sẽ mô phỏng thao tác xoa bóp chuyên nghiệp đến từ bàn tay của các chuyên gia massage giúp tác động đến các cơ bắp, kích thích tuần hoàn máu, từ đó khiến da trở nên săn chắc, tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Còn tấm pin trên cây lăn sẽ tạo ra microcurrent, dòng điện cực nhỏ tương tự dòng điện tự nhiên của cơ thể người giúp làm săn chắc và trẻ hóa da.

Hướng dẫn sử dụng thanh lăn 3D Platinum Massager Vento Vivere

Mỗi ngày bỏ ra từ 5-10 phút sử dụng cây lăn này, làn da thay đổi mỗi ngày luôn đó các bạn, săn chắc hơn rất nhiều, đặt biệt phần mỡ nọng cằm cũng tan đi đáng kể đó. Nọng cằm biến mất lúc nào không hay, mặt V-line hẳn là điều hiển nhiên.

Chăm sóc da mặt:

  • Cuộn từ dưới lên trên cùng với đường viền khuôn mặt cho đến khuôn miệng, khuôn mặt phúng phính.

Chăm sóc body:

  • Bắp tay: Cuộn dọc theo cánh tay, giúp giảm mỡ thừa và tập luyện cơ bắp
  • Ngực: Di chuyển từ nách đến giữa ngực hoặc từ dưới lên giữa ngực
  • Eo: Cuộn lên xuống dọc theo bên hông để định hình vòng eo quyến rũ.