Ruốc cá hồi trứng cá tuyết Goshoku Hakodate Asahi được chế biến từ thịt cá hồi và trứng cá tuyết cùng gia vị, nước tương vừa ăn.
Phù hợp với chế biến hoặc dùng ngay cho cơm nắm, cơm chiên và hộp cơm trưa…
Nguyên liệu: Cá hồi (Nhật hoặc Mỹ hoặc Nga), dầu thực vật, trứng cá tuyết Alaska, trứng cá tuyết, nước tương, muối, protein thủy phân, chiết xuất cá ngừ khô, ớt đỏ, nước mắm, gia vị lên men, chiết xuất hải sản, xi-rô/gia vị giảm tinh bột (amino axit…), chất điều chỉnh độ pH, phốt phát (Na), chất tạo màu (vàng 5, caroten, đỏ 102), chiết xuất gia vị, (một phần có chứa lúa mì, cá hồi, gelatin và đậu nành).
Dinh dưỡng: Năng lượng 211kcal, protein 17,5g, chất béo 15,4g, carbohydrate 0,6g, muối tương đương 3,3g.
Nhà sản xuất Công ty TNHH Goshoku Nhà máy Hakodate First.
Địa chỉ: 2-14-11 Minatomachi, thành phố Hakodate, Hokkaido.
Bảo quản: Nhiệt độ phòng.
Sau khi mở nắp, bảo quản trong tủ lạnh (dưới 10°C) và dùng càng sớm càng tốt.
Hủ thủy tinh nên dễ vỡ. Hãy cẩn thận khi xử lý và mở.