Mứt nho Welch’s Concord Grape Jelly 850g x2 hủ

410.000 VND

WELCH'S

Xuất xứ: MỸ


Sản phẩm này đang tạm hết. Vui lòng trở lại sau.

Mã: Danh mục: Từ khóa: Brand:

HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

Gian hàng chính hãng

BAO ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

Bao đổi trả trong 7 ngày

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline tư vấn miễn phí

Mứt nho Welch’s Concord Grape Jelly là dạng mứt từ nước ép nho nguyên chất, được nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng Thực Phẩm, an toàn đối với sức khỏe bởi không có hương vị nhân tạo, chứa những mứt nho dạng jelly trong và sánh quyện, mang hương vị hoàn toàn tự nhiên, ngon ngọt, đậm đà. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi thưởng thức mứt nho Welch’s Concord Grape Jelly cùng sandwich, bánh quy, bánh bông lan…

Ưu điểm:

Không có bất kỳ hương vị nhân tạo hoặc màu nhân tạo.

Được chọn từ những quả nho trồng ở Hoa Kỳ, từ chính bàn tay của những người nông dân tại xứ Wales.

Mang đến chất lượng tốt, bổ sung nhiều dưỡng chất cho sức khỏe người dùng, cụ thể là chất xơ, carbohydrate, Kali…

Không chứa bất kỳ chất nào trong số 8 chất gây d.ị ứng chính.

Giúp cơ thể chống mệt mỏi, ngăn ngừa lão hóa, giảm bệnh tim mạch, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa loãng xương và phòng chống u.n.g thư hiệu quả.

Cách dùng:

Sẽ tiện lợi và đảm bảo dinh dưỡng buổi sáng khi ăn bánh mì sandwich cùng với mứt nho Welch’s hoặc sử dụng ăn cùng bánh quy, pha chế nước uống để giải khát.

Bạn có thể kết hợp với các loại bánh khác (bông lan, bánh kem, bánh quy, bánh nướng, bánh mì, bánh rán Doreamon…), kem lạnh, đá bào, salad trái cây…

Sự khác biệt của mứt JAM, mứt JELLY và Marmalade:

Mứt Jam:

Jam (nói chung là mứt) luôn được làm từ trái cây nguyên trái hoặc cắt nhỏ, nấu thành mứt có lẫn phần xác của loại trái cây đó với đường, tạo ra một loại mứt trái cây sánh đặc và chảy nhẹ. Mứt được phết lên bánh mì nướng, bánh nướng mới hoặc được dùng làm lớp nền cho bánh tart chẳng hạn như Bakewell.

Mứt, khi được làm đúng cách và được ủ trong lọ vô trùng, sẽ giữ được đến một năm, vì lượng đường trong mứt trong quá trình nấu giúp bảo quản (giữ) được mứt trái cây lâu hư.

Mứt Jelly: 

Mứt Jelly được làm chỉ bằng nước trái cây và đường. Nó sẽ sáng và lấp lánh khi hoàn thành. Đây là một phương pháp phức tạp hơn một chút vì trái cây, sau khi nấu chín cần phải được lọc từ từ qua đêm qua vải muslin hoặc túi lọc chuyên dụng. Nước ép này sau khi được thu thập, sau đó được nấu với đường để tạo ra mứt trái cây trong veo xinh xắn. Nếu thao tác lọc không được thực hiện kỹ lưỡng, vắt bã lấy nước quá mạnh cũng sẽ làm mứt jelly đục, không được đẹp mắt.

Mứt Jelly dùng như mứt phết trên bánh mì nướng và bánh nướng, nhưng không nên làm nhân bên trên bánh tart vì nó tan chảy rất nhanh. Một công dụng khác của mứt Jelly là tạo vị ngọt và tạo độ bóng cho nước sốt chấm hoặc nước ướp thịt.

Marmalade:

Marmalade tương tự như mứt nhưng chỉ được làm từ cam Seville đắng từ Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha. Tên của Marmalade bắt nguồn từ Marmelos của Bồ Đào Nha, là một loại mứt nhão màu cam.

Mứt cam được ăn thường xuyên vào bữa sáng với bánh mì nướng và cũng được sử dụng trong một số công thức nấu ăn như vịt và bánh pudding xốp.

Mua Mứt nho Welch’s Concord Grape Jelly 850g x2 hủ ở đâu tốt/chất lượng?

Wowmart.VN cam kết 100% sản phẩm bán ra là hàng chính hãng.
Bao đổi trả trong 7 ngày.
Giá chỉ : 410,000 đ
Hotline đặt hàng: 0901.21.1717 (call/sms/zalo/viber).

Mứt nho Welch’s Concord Grape Jelly 850g x2 hủ


Sản phẩm này đang tạm hết. Vui lòng trở lại sau.