Đậu lăng chứa Protein và chất xơ Absolute Organic Split Red Lentils 400g

230.000 VNĐ

Xuất xứ: ÚC

Phân loại: Lentils Red 400g
  • Hạt chia Úc giàu Omega 3 Absolute Organic Chia Seeds Raw 1kg
  • Organic-Chia-Seeds-1kg
  • hat-chia-uc-absolute-organic-250g
  • hat-chia-den-absolute-organic-chia-seeds-uc-250g
Thương hiệu:
Đậu lăng chứa Protein và chất xơ Absolute Organic Split Red Lentils 400g

230.000 VNĐ

Mã: SP264800 Danh mục:

HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

Cam kết hàng chính hãng

BAO ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

Bao đổi trả trong 7 ngày

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline tư vấn miễn phí

Share with love!

Công dụng của hạt đậu lăng Absolute Organic Split Red Lentils

Giảm cholesterol xấu nhờ lượng chất xơ cao.

Cung cấp protein và chất xơ.

Thích hợp cho người ăn kiêng, giữ dáng. Vì chất xơ nạp vào cơ thể bạn sẽ tạo cảm giác no lâu và giảm lượng chất béo trong cơ thể.

Chất xơ giúp bạn tiêu hóa tốt và nhuận tràng.

Tăng cường sức đề kháng và những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể bao gồm: canxi, magiê, vitamin và chất khoáng.

Đậu lăng là nguồn bổ sung năng lượng, giúp cơ thể hoạt động và trao đổi chất tốt hơn.

Ngăn ngừa ung thư, tốt cho người tiểu đường, huyết áp.

Giúp xương chắc khỏe, mang lại làn da khỏe đẹp.

Sử dụng đậu lăng đỏ là lựa chọn có ích cho mọi gia đình.

Đậu lăng chứa Protein và chất xơ Absolute Organic Split Red Lentils 400g

Cách chế biến đậu lăng Absolute Organic Split Red Lentils

Món đậu lăng thông thường:

  • Rửa sạch đậu lăng rồi đun sôi với nước.
  • Nhớ khuấy đều để tránh dính nồi.
  • Nấu tầm 25 phút quan sát thấy đậu mềm thì cho muối và hạt nêm vào cho vừa ăn.

Cà ri đậu lăng:

  • Cho gừng, tỏi giã nhuyễn vào chảo dầu nóng, phi thơm.
  • Thêm một ít bột cà ri, khoai tây và cà rốt vào xào đều ít phút.
  • Tiếp tục cho đậu lăng đã rửa sạch và nước dùng vào và đảo đều.
  • Nêm nếm gia vị vừa ăn, kèm ít ớt.
  • Đợi tầm 20 phút đậu và rau củ chín mềm thì cho ra bát ăn kèm bánh mì.

Đậu lăng chứa Protein và chất xơ Absolute Organic Split Red Lentils 400g

Súp đậu lăng đỏ:

  • Rửa đậu lăng sạch rồi cho vào nồi nước nấu sôi. Khi đậu sôi thì giảm lửa lại cho đậu chín mềm, thỉnh thoảng đảo đều tay.
  • Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu vào phi thơm hành tây.
  • Tiếp tục cho nghệ và ngũ vị hương vào đảo đều.
  • Cho đậu lăng nấu chín vào chảo.
  • Trộn đều tất cả nguyên liệu.
  • Nấu tầm 10 phút thì cho cà chua vào và nêm gia vị vừa ăn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chế biến đậu lăng bằng nhiều cách như:

  • Rủa sạch đậu và ngâm đậu lăng với nước từ 2-4 giờ hoặc ngâm qua đêm trước khi chế biến.
  • Đậu lăng thường dùng để hầm hoặc nấu canh, làm súp đậu, làm chè hay cà ri…

Lưu ý: Nên bảo quản đậu lăng ở nơi khô ráo và thoáng mát.

{"cart_token":"","hash":"","cart_data":""}