Chocolate lỏng Hershey’s Syrup Genuine Chocolate Flavor dùng để pha chế trà sữa chocolate, cocktail, làm thạch, kem… Sốt chocolate là syrup dạng sệt (khác với siro) dùng để trang trí hay các món đá xay.
Hershey’s Syrup Genuine Chocolate Flavor là dòng sốt bán chạy trên thị trường hiện tại (có khoảng 57% các quán sử dụng dòng sốt này). Với độ thơm sánh hoàn hảo, đậm mùi socola, sốt Hershey’s Syrup Genuine Chocolate Flavor không ngọt gắt nên được dùng làm các món đá xay, tạo mùi trà sữa…
Được sử dụng hầu hết ở các thương hiệu lớn như Baskin Robbins…
Thành phần:
Sirô fructoza ngô, si-rô bắp, nước, ca cao, đường, có chứa 2% hoặc ít hơn: kali sorbat (chất bảo quản), muối, mono, diglycerides, Xanthan Gum, Polysorbate 60, vani và hương vị tự nhiên.
Cách sử dụng Hershey’s Syrup Genuine Chocolate Flavor như thế nào?
Hershey’s Syrup Genuine Chocolate Flavor làm thạch, tạo mùi trà sữa, đá xay, smoothie, chế biến hoặc trang trí bánh ngọt, kem, bánh sandwich, bánh nướng, thêm vị đậm đà cho cà phê/ cacao…
Về thương hiệu Hershey:
Hershey’s Syrup – một trong những nhãn hàng tiêu biểu của Hershey’s – là nhãn hiệu nổi tiếng về Sôcôla, đã xuất hiện tại hơn 90 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.