Showing 1–30 of 77 results

neutrogena brand

Neutrogena là thương hiệu của công ty Johnson & Johnson. Neutrogena cung cấp một số dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc da tốt nhất trên thế giới, sản xuất và cung cấp các sản phẩm tại hơn 70 quốc gia.

Neutrogena bắt đầu câu chuyện thành công của mình vào năm 1930 khi người sáng lập Emanuel Stolaroff mở một công ty mỹ phẩm nhỏ chuyên nghiệp gọi là Natone. Trong những năm đầu, Natone cung cấp các mỹ phẩm cho ngành công nghiệp điện ảnh. Vào những năm 1940, Natone bắt đầu sản xuất và phân phối mỹ phẩm cho thị trường bán lẻ.

Trong một chuyến đi đến châu Âu vào năm 1954, Stolaroff nghe nói về một loại xà phòng kỳ diệu do bác sĩ Edmond Fromont, một nhà hóa học thẩm mỹ của Bỉ phát triển. Công thức đã được cấp bằng sáng chế của Fromont đã tạo ra một xà phòng nhẹ, rửa sạch nhanh chóng và dễ dàng, không để lại dư lượng xà phòng. Mười lăm phút sau khi rửa với xà phòng độc đáo này, da trở lại độ pH bình thường của nó – chỉ cần một phút so với rửa sạch chỉ với nước!

Stolaroff tin rằng có một thị trường xà phòng chất lượng cao có thể nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Neutrogena đó là Hoa Kỳ. Thiết lập quá trình tăng trưởng trong tương lai, ông nhấn mạnh tính minh bạch của xà phòng để truyền đạt rõ ràng sự khác biệt của nó. Ông nhắm mục tiêu bán hàng cho các kênh phân phối mới: các cửa hàng bách hóa và các cửa hàng thuốc.

http://www.neutrogena.com/