Hiển thị tất cả 16 kết quả

730.000 VND

Vitamin cho phụ nữ loại nào tốt? Nên mua Vitamin cho phụ nữ ở đâu? Làm thế nào để hiểu hết về các công dụng của Vitamin?

Vitamin cho phụ nữ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Vitamin cho phụ nữ, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú. Thế nhưng Vitamin cho phụ nữ loại nào tốt? Nên mua Vitamin cho phụ nữ ở đâu? Làm thế nào để hiểu hết về các công dụng của Vitamin?

Vitamin cho phụ nữ loại nào tốt nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ, hiện nay trên thị trường có vô số các loại thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất có xuất xứ khác nhau. Vì vậy để lựa chọn thuốc Vitamin cho phụ nữ tốt nhất, đòi hỏi bạn phải nắm được những thông tin cơ bản về các loại Vitamin để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Có thể nói rằng, Vitamin cho phụ nữ tốt nhất được thể hiện dựa trên hiệu quả mang lại đối với người dùng. Do đó sản phẩm được chọn phải đáp ứng được mọi nhu cầu về dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời bổ trợ chăm sóc sắc đẹp, làn da và cả những nhu cầu về mặt sinh lý.

Đặc biệt, đối với phụ nữ sau 50 tuổi thì không những phải đối mặt với sự thay đổi về nhan sắc, sức khỏe và các biểu hiện suy giảm nội tiết tố cũng khiến chị em trở nên khó chịu và đổi tính. Vì vậy khi mua Vitamin cho phụ nữ bạn cần: Xem xét công dụng của sản phẩm, thương hiệu nào sản xuất, vai trò đối với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý như thế nào, các giấy tờ, chứng từ xác thực sản phẩm hay không… để tránh mua nhầm hàng nhái kém chất lượng.

Vitamin và những điều cần biết

Vitamin A: Vitamin A là chất rất quan trọng đối với hoạt động của hệ miễn dịch. Sự thiếu hụt vitamin A thường gặp ở người già.Tuy nhiên, để phòng tránh nguy cơ dị tật bẩm sinh và loãng xương, không nên bổ sung quá 10.000 đơn vị vitamin A mà không có chỉ định của bác sỹ.

Vitamin B: Nhiều loại vitamin B, trong đó có B1, B2 và B3, được bổ sung vào các sản phẩm bột trắng và những loại thực phẩm đã bị mất loại vitamin này trong khi chế biến. Vitamin B5 thì do các khuẩn đường ruột sản sinh và đủ đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Vitamin C: Bổ sung vitamin C tối thiểu 100 mg mỗi ngày có thể tăng cường sức miễn dịch.

Vitamin D: Có thể hấp thu vitamin D từ chế độ dinh dưỡng hằng ngày hoặc ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, cơ thể vẫn có nguy cơ thiếu vitamin D trong mùa đông, đặc biệt là người già và người ăn kiêng.

Vitamin E: Bổ sung ít nhất 100 đơn vị mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ phát triển bệnh tim. Nghiên cứu cho thấy chỉ cần 50 đơn vị vitamin E cũng có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở người hút thuốc lá.

Nắm bắt và hiểu được những nhu cầu trên, tại WOWMART.VN của chúng tôi phân phối đa dạng các loại Vitamin cho phụ nữ, mang đến sự lựa chọn phong phú cho các chị em.