Showing all 7 results

“Đôi mắt” là cửa sổ tâm hồn, là nơi truyền tải cảm xúc hữu hiệu nhất của con người.

Đôi mắt nó có vai trò quan trọng quyết định đến cuộc sống, đến sinh hoạt của con người mỗi ngày. Vì vậy, bảo vệ mắt tránh những tác hại từ bên ngoài là điều rất quan trọng và cần thiết, nhất là đối với các chị em phụ nữ và những người thường xuyên sử dụng mỹ phẩm để trang điểm.

Trong quá trình con người trang điểm, việc đánh mắt, kẻ chì mắt là một trong những bước quan trọng không thể thiếu. Bởi một khuôn mặt rạng ngời với một đôi mắt to tròn sẽ tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý của người khác.

Vì vậy, sau những lần trang điểm, bạn cần có quy trình tẩy trang khoa học, cần trẻ hóa vùng mắt để bảo vệ đôi mắt của mình.

Vậy, tại sao cần trẻ hóa vùng mắt?

Mắt là nơi bộc lộ cảm xúc, là viên ngọc quý phản ánh tuổi tác, tình trạng sức khoẻ của mỗi con người. So với những bộ phận khác trên cơ thể, vùng da ở mắt thường khô hơn nên những dấu hiệu lão hoá như nếp nhăn, vết chân chim, quầng thâm, bọng mắt… sẽ dễ dàng xuất hiện, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, trẻ hóa vùng mắt sẽ giúp bạn có đôi mắt khỏe mạnh, rạng rỡ hơn mỗi ngày.

Những đặc điểm riêng biệt trên vùng mắt:

  • Vùng da mắt mỏng, khá nhạy cảm, vì vậy mỗi người cần trẻ hóa vùng da mắt thường xuyên để giữ nét thanh xuân, che giấu những nếp nhăn của tuổi tác.
  • Da vùng quanh mắt dễ bị khô bởi nó không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi nên dễ xuất hiện nếp nhăn hơn rất nhiều da thường và dầu.
  • Khi bạn nói, bạn cười, bạn nheo mắt, nháy mắt hay thậm chí nhắm mắt, mở mắt… cũng khiến các cơ vùng mắt cử động với tần suất cao hơn nhiều, dẫn tới hình thành những nếp nhăn nhỏ, sau đó là những nếp nhăn lớn, vết chân chim hằn sâu khóe mắt.
  • So với những bộ phận khác, cấu trúc da vùng mắt yếu nên thiếu đi độ đàn hồi và sự săn chắc.
  • Khi bạn trang điểm, vùng mắt là một trong những điểm nhấn, được trang điểm cầu kỳ, vì vậy việc tẩy trang vùng mắt cũng trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt khi bạn tẩy trang không sạch cũng chính là nguyên nhân đẩy nhanh lão hóa vùng mắt.

Tầm quan trọng của việc trẻ hóa vùng mắt

Để trả lời cho câu hỏi tại sao cần trẻ hóa vùng mắt, chúng tôi tin rằng tất cả những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn. Vì vậy, để giúp bạn có đôi mắt khỏe mạnh, tránh những tác động từ bên ngoài, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm trẻ hóa vùng mắt tại WOWMART.VN