Hạt và trái cây sấy thượng hạng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Các bữa ăn phụ trong ngày chính là nguồn tiếp thêm năng lượng cho bạn làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên bạn nên biết cách lựa chọn đồ ăn vặt khéo léo và khoa học để cơ thể có được nguồn năng lượng dồi dào, lành mạnh. Hạt và trái cây sấy khô chính là một gợi ý hoàn hảo cho các bữa ăn phụ, ăn vặt vì sự tiện lợi, gọn nhẹ, hương vị thơm ngon tự nhiên và rất an toàn.. Chúng chứa hàm lượng các vitamin và khoáng chất đặc biệt, đem lại nhiều tác dụng cho sức khỏe.

Lợi thế của hạt và trái cây sấy khô là dễ bảo quản, tiện lợi khi sử dụng, nhất là trong trường hợp xa nhà, những chuyến đi dài ngày không có tủ lạnh để bảo quản…

Ở các nước phương Tây, các loại hạt và trái cây sấy khô thượng hạng được sử dụng hàng ngày như một loại snack để bổ sung dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe. Xu hướng này cũng đang dần du nhập vào Việt Nam, khi mức sống và ý thức tiêu dùng của người dân ngày càng cao hơn.

Nhiều quan niệm trước đây đã cho rằng các loại trái cây khi được sấy khô sẽ mất đi các chất dinh dưỡng có sẵn. Nhưng thực tế, việc mất đi chất dinh dưỡng là do sử dụng phương pháp sấy ở nhiệt độ cao. Hiện nay với việc ứng dụng thành công kỹ thuật sấy tiên tiến đã cho ra đời các loại hạt và trái cây sấy thượng hạng, vẫn giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng, hoàn toàn tự nhiên mà không sử dụng bất kì chất bảo quản và phẩm màu nhân tạo nào.

Các loại hạt và trái cây sấy thượng hạng được bán tại Wowmart.vn:

  • Quả sung sấy khô Happy Village Organic Sun-Dried Smyrna Figs 1.13kg
  • Cherry sấy khô Mỹ Kirkland Organic Dried Tart Montmorency Cherries 567g
  • Hạnh nhân thương hiệu Beyond Nature: Hạnh nhân mật ong vị cà chua cay Beyond Nature Honey Spicy Tomato Almonds 78g, Hạnh nhân tẩm mù tạt mật ong Beyond Nature Honey Wasabi Almonds 78g, Hạnh nhân rang bơ mật ong Beyond Nature Honey Butter Almonds 78g, Hạnh nhân rang quế mật ong Beyond Nature Honey Cinnamon Almonds 78g,
  • Việt Quất sấy khô Kirkland Signature Organic + Dried Blueberries 567g
  • Mơ sấy khô Mariani Ultimate Apricots 1.36kg
  • Hạt điều hạnh nhân Kirkland Signature Cashew Almond Nut Fruit Crisp 454g
  • Hạt diêm mạch Absolute Organic White Quinoa 1kg
  • Yến mạch nho khô hạnh nhân Quaker Simply Granola Oats Honey Raisins Almonds 978g
  • Hạt hồ đào tẩm mật ong Fisher Glazed Pecans 907g
  • Hạt sấy khô tổng hợp Nature’s Garden Super Fruit Antioxidant Mix 680g

WOWMART.VN cam kết chỉ bán hàng chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường, trao tận tay khách hàng các loại hạt và trái cây sấy thượng hạng chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết bao đổi trả trong vòng 7 ngày. Sản phẩm tại đây được nhập khẩu chủ yếu từ các thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,và đang được đông đảo người dùng ưa chuộng.

LIÊN HỆ MUA HẠT VÀ TRÁI CÂY SẤY THƯỢNG HẠNG:

Wowmart.vn – Siêu thị hàng ngoại giá tốt
Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 8h tối
Địa chỉ: 28/2 Thanh Đa, P27, Q. Bình Thạnh (Qua cầu Thanh Đa quẹo trái)
Điện thoại: 0901.21.17.17
Email: info@greenfields.vn

show blocks helper
preloader