Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thêm màu cuộc sống với các loại hạt và trái cây sấy thượng hạng

Các bữa ăn phụ trong ngày chính là nguồn tiếp thêm năng lượng cho bạn làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên bạn nên biết cách lựa chọn đồ ăn vặt khéo léo và khoa học để cơ thể có được nguồn năng lượng dồi dào, lành mạnh. Hạt và trái cây sấy khô chính là một gợi ý hoàn hảo cho các bữa ăn phụ, ăn vặt vì sự tiện lợi, gọn nhẹ, hương vị thơm ngon tự nhiên và rất an toàn.. Chúng chứa hàm lượng các vitamin và khoáng chất đặc biệt, đem lại nhiều tác dụng cho sức khỏe.

Lợi thế của hạt và trái cây sấy khô là dễ bảo quản, tiện lợi khi sử dụng, nhất là trong trường hợp xa nhà, những chuyến đi dài ngày không có tủ lạnh để bảo quản…Ở các nước phương Tây, các loại hạt và trái cây sấy khô thượng hạng được sử dụng hàng ngày như một loại snack để bổ sung dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe. Xu hướng này cũng đang dần du nhập vào Việt Nam, khi mức sống và ý thức tiêu dùng của người dân ngày càng cao hơn.

Nhiều quan niệm trước đây đã cho rằng các loại trái cây khi được sấy khô sẽ mất đi các chất dinh dưỡng có sẵn. Nhưng thực tế, việc mất đi chất dinh dưỡng là do sử dụng phương pháp sấy ở nhiệt độ cao. Hiện nay với việc ứng dụng thành công kỹ thuật sấy tiên tiến đã cho ra đời các loại hạt và trái cây sấy thượng hạng, vẫn giữ lại gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng, hoàn toàn tự nhiên mà không sử dụng bất kì chất bảo quản và phẩm màu nhân tạo nào.

Các loại hạt và trái cây sấy ngoại nhập cũng rất đa dạng: sung sấy, cherry sấy, việt quất sấy, mơ sấy, hạt điều, hạnh nhân, hạt diêm mạch, yến mạch, nho khô, hạt bồ đào,… Đây đều là những loại hạt và trái cây có hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Nhâm nhi cùng tách trà ấm và hòa vào bộ phim hay chương trình truyền hình yêu thích. Thả mình vào bản nhạc du dương và tận hưởng vị thơm ngọt bùi của các loại hạt và trái cây sấy. Ăn nhanh sau những giờ làm việc mệt nhọc khiến bụng reo lên vì đói. Nói cách khác, đây là cách để cuộc sống của bạn trở nên thi vị hơn. Các sản phẩm này cũng được đóng gói đẹp mắt, sang trọng rất thích hợp để làm quà biếu cho sếp, người thân, họ hàng trong những đợt thăm viếng, lễ Tết.

Giữa “rừng” các loại hạt và trái cây sấy được bán trên thị trường, thậm chí có những loại chỉ vài chục ngàn/1kg được bày bán ở các sạp sắp chợ, bạn cần thực sự tỉnh táo và thận trọng. Tốt nhất nên chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.