Showing all 19 results

Dành cho phụ nữ sau sinh và cho con bú

Thiên chức làm mẹ là trải nghiệm mà mỗi người phụ nữ đều mong muốn được trải qua trong đời. Và việc mang thai là cả một quá trình dài đầy thú vị nhưng cũng không ít những thử thách với người phụ nữ nếu không nói là sự hy sinh đầy cao cả. Để chào đón một “thiên thần nhỏ”, người phụ nữ phải trải qua rất nhiều thay đổi nhanh chóng trên cơ thể và tâm sinh lý từ trong ra ngoài. Đó là sự suy giảm về sức khỏe, đó là sự xuống cấp về sắc đẹp, đó là sự thay đổi khó diễn tả về mặt cảm xúc,… và còn rất rất nhiều vấn đề gặp phải khác. Đặc biệt là sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ trở nên yếu ớt, cộng thêm việc cho con bú dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng rất nhiều.

Chính vì thế, để giúp người phụ nữ nhanh chóng lấy lại sức khỏe và sắc vóc ban đầu, chúng ta cần phải dành cho phụ nữ sau sinh và cho con bú sự quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu đặc biệt. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên dụng dành cho phụ nữ sau sinh và cho con bú là giải pháp hỗ trợ hoàn hảo giúp chị em lấy lại được sức khỏe và sắc vóc như thời con gái.

Các vấn đề thường gặp phải và chế độ chăm sóc dành cho phụ nữ sau sinh và cho con bú:

+ Phụ nữ sau sinh và cho con bú bị thiếu hụt và có nhu cầu  về vi chất còn nhiều hơn cả phụ nữ đang mang thai nên cần bổ sung hàng ngày bằng các loại viên uống vitamin tổng hợp.

+ Tiếp theo đó là những di chứng để lại cho làn da, đặc biệt là vấn đề rạn da gặp phổ biến ở hầu hết phụ nữ sau sinh, vì thế cần sử dụng các loại tinh dầu chống rạn da, kem chống rạn da, tinh dầu hỗ trợ phục hồi da,…Với những mẹ sinh mổ, sử dụng kem trị sẹo là cách hữu hiệu giúp vết mổ đẹp hơn.

+ Nỗi đau đớn tầng sinh môn đối với các mẹ sinh thường vẫn là sự ám ảnh đối với nhiều người. Sử dụng kem giảm đau tầng sinh môn là cách đơn giản và hiệu quả giúp mẹ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn sau quá trình vượt cạn.

+ Vòng 2 quá khổ sau sinh là nỗi lo của nhiều mẹ, nhất là những mẹ sinh mổ. Dùng đai nịt bụng là phương pháp được nhiều mẹ áp dụng giúp cố định lại vòng 2 và sớm lấy lại sự thon gọn như thì con gái.

+ Số lượng và chất lượng sữa là vấn đề tất cả mẹ sau sinh và cho con bú quan tâm. Trà lợi sữa dành cho phụ nữ sau sinh và cho con bú chính là giải pháp hữu hiệu mà các mẹ nên sử dụng để con yêu có nguồn sữa dồi dào, đặc và mát.

Để lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng, tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm từ những thương hiệu lớn, đừng quên đến những cửa hàng uy tín và kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi mua sắm. Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!