Chăm sóc tóc chuyên sâu

Hiển thị một kết quả duy nhất

show blocks helper

Sức mạnh của mái tóc mượt mà, óng ả đầy quyến rũ

Tục ngữ xưa vẫn có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ, một mái tóc đẹp mượt mà, óng ả cũng đủ làm xiêu lòng bất cứ chàng trai nào. Mái tóc không chỉ thể hiện vẻ đẹp bên ngoài mà còn toát lên tính cách và vẻ đẹp tâm hồn của bạn.

Một mái tóc đẹp không hẳn là mái tóc có màu sắc “hot trend”, kiểu dáng hợp thời, mà đôi khi đơn giản chỉ cần là một mái tóc khỏe – bảo đảm giữ được độ ẩm cần thiết, không bị rối, xơ, chẻ ngọn, có độ bồng bềnh tự nhiên và độ đàn hồi tốt.

Chính vì thế, mỗi người đặc biệt là phụ nữ cần có sự đầu tư đúng mức cho việc chăm sóc tóc hằng ngày bằng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu từ trong ra ngoài để giữ gìn vẻ đẹp cho mái tóc của mình. Qua rồi cái thời chỉ dùng các sản phẩm dưỡng tóc bên ngoài, giờ đây muốn tóc khỏe, tóc đẹp tự nhiên là phải chăm sóc sâu từ bên trong.

Các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu cũng rất đa dạng gồm nhiều dạng khác nhau như:

+ Serum dưỡng tóc:  Tại Wowmart chúng tôi có các dòng serum dưỡng tóc đến từ thương hiệu Mise en scène nổi tiếng ở Hàn Quốc

+ Dầu dưỡng tóc:Chúng tôi cung cấp các dòng dầu dưỡng tóc, phục hồi tóc hư tổn đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đến từ các thương hiệu uy tín từ Mỹ, Úc như OGX, Macadamia,…

+ Xịt dưỡng tóc: thương hiệu OGX của Mỹ

+ Kem ủ tóc: các dòng kem ủ tóc siêu bóng mượt, đặc trị tóc hư tổn thương hiệu Wellmate Mỹ , Shiseido Nhật Bản,…

+ Tinh dầu dưỡng tóc:  thương hiệu CHI nổi tiếng

+ Xịt dưỡng tóc:Sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ thương hiệu OGX của Mỹ

+ Nhuộm tóc:Thuốc nhuộm tóc cao cấp thương hiệu Revlon Mỹ,

+ Kem tăng độ bóng và giữ màu tóc nhuộm: Sản phẩm đến từ Clairol

+ Xịt sáng bóng màu tóc: thương hiệu Sun-In của Mỹ

Hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

 

preloader