Các sản phẩm giúp giảm Cholesterol và mỡ máu

Hiển thị một kết quả duy nhất

show blocks helper

Giảm Cholesterol và mỡ máu – Bí quyết để sống khỏe sống lâu

Mỡ trong máu bao gồm các chất cholesterol, triglycerid, phospholipid và acid béo tự do, trong đó cholesterol chiếm 60% – 70%. Theo các chuyên gia, trong máu lúc nào cũng có mỡ, một dưỡng chất cần thiết để duy trì sự sống. Thế nhưng, cái gì quá cũng không tốt. Việc rối loạn mỡ máu tiến triển rất âm thầm do lượng cholesterol tăng cao hơn mức cần thiết của cơ thể gây nên chứng xơ vữa, tắc mạch máu.

Bệnh mỡ máu (hay cũng còn gọi là dư cholesterol xấu trong máu) là một trong những nguy cơ lớn nhất tấn công sức khỏe tim mạch, từ đó dẫn đến các bệnh về mạch máu não, đột quỵ, đe dọa sức khỏe nghiêm trọng… Vì vậy, việc loại bỏ mỡ máu, làm thông mạch máu là vô cùng quan trọng, cần thiết ngay cả đối với người trẻ tuổi hay người có thể trạng gầy.

5 thay đổi giúp giảm cholesterol và mỡ máu:

+ Chọn các thực phẩm tốt cho tim

Thay đổi thói quen dinh dưỡng không bao giờ là muộn cho dù trước đó chế độ ăn của bạn thế nào. Bạn nên chọn các thực phẩm chứa chất béo tốt cho sức khỏe, loại bỏ chất béo no, ăn các thực phẩm giàu axit béo omga 3, tăng chất xơ hòa tan.

+ Tập luyện hầu hết các ngày trong tuần và tăng cường vận động

Tập luyện có thể giúp giảm cholesterol.  Vận động vừa phải cũng làm tăng cholesterol  tốt. Mức luyện tập được khuyến nghị trung là 30 phút mỗi ngày.

+ Bỏ thuốc lá

Nếu đang hút thuốc, hãy dừng ngay. Bỏ thuốc sẽ giúp giảm cholesterol xấu và lợi ích không chỉ dừng ở đó.

+ Giảm cân

Cứ dư vài kilo là mỡ máu đã leo thang. Giảm 5-10% trọng lượng là đủ để cải thiện mỡ máu.

+ Uống lượng cồn vừa phải

Uống đồ uống có cồn sẽ làm mức cholesterol HDL tăng lên nhưng lợi ích này không mạnh đến mức trở thành khuyến cáo. Vì vậy nếu uống, hãy uống lượng vừa phải.

Nếu thay đổi lối sống không đủ…

Đôi khi những thay đổi trong lối sống không làm giảm mức cholesterol như bạn mong muốn thì cũng hãy kiên trì thực hiện, đừng nản lòng vì kết quả sẽ không thể đến ngay lập tức. Nếu bác sĩ khuyên nên uống thuốc, bạn cũng hãy tuân thủ và đừng quên thực hiện lối sống mới.  Sử dụng các sản phẩm giúp giảm Cholesterol và mỡ máu với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp “phá hủy” mỡ máu được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng được các chuyên gia khuyên dùng, cũng như chọn địa điểm mua hàng uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Một số thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm giúp giảm Cholesterol và mỡ máu được bác sĩ khuyên dùng rộng rãi trên toàn thế giới như Nature Made (Mỹ), Hisamitsu Nhật Bản, Nature’s Bounty (Mỹ), Orihiro Nhật Bản,…

 

preloader