Showing all 4 results

Đẩy lùi stress để sống vui mỗi ngày

Stress, căng thẳng là tình trạng mắc phải của rất nhiều người. Bị stress một cách thường xuyên thì có thể khiến sức khỏe thể chất và tinh thần gặp nhiều vấn đề như da trở nên sần sùi nổi mụn; ảnh hưởng xấu đến não bộ, hệ tim mạch, hệ cơ; gây ra các tình trạng như mất ngủ, tăng cân/ giảm cân thất thường,…thậm chí có thể dẫn tới trầm cảm gây ra những hậu quả khôn lường.

Sự đáng sợ của tình trạng stress chắc hẳn bạn cũng đã rõ, việc mà mỗi người gặp phải nó cần phải làm là có những biện pháp ngăn chặn và dứt điểm stress kịp thời và càng không thể xem nhẹ. Ngoài việc duy trì đời sống tinh thần, dinh dưỡng lành mạnh, bạn cần phải kết hợp với việc sử dụng các loại thuốc giảm stress mới có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Các loại thuốc giảm stress được bán tại Wowmart.vn:

Chúng tôi cung cấp các loại thuốc giảm tress dạng viên đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, gồm:

Thương hiệu Blackmores của Úc:  Blackmores là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên của Úc. Đây là đơn vị dẫn đầu về chất lượng của các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng, tiếp tục hỗ trợ cộng đồng và môi trường, là một trong nhiều lý do làm cho Blackmores trở nên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sức khoẻ từ thiên nhiên.

Thương hiệu Natural Made của Mỹ:  Nature Made là thương hiệu rất có tiếng tại Mỹ. Các sản phẩm của hãng được các chuyên gia chế tạo với 100% thành phần là nguyên liệu thiên nhiên và đạt chuẩn cao nhất về các tiêu chí an toàn thực phẩm, được FDA là hiệp hội an toàn thực phẩm của Mỹ cấp giấy chứng nhận toàn cầu về độ an toàn.

Thương hiệu Puritan’s Pride của Mỹ:  Puritan’s Pride là công ty thành viên của tập đoàn NBTY, là một trong 4 tập đoàn sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm của Puritan’s Pride được phân phối trên toàn thế giới, thị trường lớn nhất của Puritan’s Pride chính là Mỹ, với trên 36 triệu người thường xuyên sử dụng các sản phẩm của Hãng, và danh mục sản phẩm phong phú của Hãng luôn được các bác sỹ tại Mỹ khuyên dùng cho các thân chủ của mình.

Thương hiệu Natrol của Mỹ:  Natrol là thương hiệu dược phẩm nổi tiếng với hơn 30 năm có mặt trên thị trường giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình. Với mục tiêu mang lại những sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng, Natrol không ngừng phát triển và ngày càng cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Thương hiệu Nature’s Way của Úc : Nature ‘s Way là thương hiệu nổi tiếng của Úc sản xuất nhiều sản phẩm về sức. Mỗi sản phẩm của Nature’s Way được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất và các nghiên cứu về dinh dưỡng hàng ngàn năm của y học bản địa.

Với các loại thuốc giảm stress được bán trên thị trường quá đa dạng về chủng loại và thương hiệu, bạn cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm, lưu ý sản phẩm phải có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như mang lại hiệu quả trong việc điều trị bệnh, tránh “tiền mất tật mang”. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái bạn nhé.