Showing 1–30 of 60 results

Chăm sóc răng miệng đóng vai trò quan trọng để ta có sức khỏe tốt, một nụ cười đẹp và hơi thở thơm mát. Cùng với đó, việc lựa chọn loại kem đánh răng chất lượng phù hợp cũng là điều rất đáng phải lưu tâm và chú ý đúng mức. Lựa chọn được một loại kem đánh răng nào tốt còn giúp bạn tránh được các bệnh như viêm nướu, tim mạch, tiểu đường,….

Tuy nhiên, thị trường kem đánh răng hiện nay lại vô cùng phong phú và đa dạng với rất nhiều nhãn hiệu có thể chất lượng, an toàn và nổi tiếng nhưng cũng có thể là trôi nổi, không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Điều này khiến người dùng cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn được một loại kem đánh răng phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Tiêu Chí Chọn Kem Đánh Răng Nào Tốt ,Chất Lượng

Các loại kem đánh răng số 1 thế giới đều mang đầy đủ các đặc điểm sau:

  • Hàm lượng trong kem đánh răng: Một tuýt kem đánh răng được gọi là tốt phải đảm bảo chứa đủ hàm lượng Flo,chất ,chất fluor,chất mài mòn,chất hoạt động,chất mài mòn chất hoạt động NaF,MFP,KmnF ,…
  • Có mùi thơm dễ chịu của tự nhiên ,mùi bạc hà,dâu tây,tạo cảm giác dễ chịu khi đánh không quá cay nồng,
  • Không chứa chất độc hại,có thể nuốt được mà không gây hại cho sức khỏe
  • Sản xuất, thương hiệu uy tín,có sự kiểm tra khắt khe của bộ y tế trước khi đưa ra thị trường
  • Có tác dụng làm sạch,kháng khuẩn,chống hình thành vôi răng, sâu răng, bảo vệ răng trắng sáng, hơi thở thơm mát

Các loại kem đánh răng số 1 thế giới được cung cấp từ các thương hiệu danh tiếng như Colgate,  Nuskin, Crest, Sensodyne, Schmidt’s, Theramed, Denivit, Aquafresh, Nuk, Healthy Care, Orajel, Lion,… Giữa hàng ngàn sản phẩm kem đánh răng đang được bày bán la liệt trên thị trường, để lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng, bạn cũng đừng quên đến những cửa hàng uy tín và kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi mua sắm.