Showing all 6 results

Cho làn da mịn màng, căng mọng

Dưỡng ẩm là một trong những bước quan trọng không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày ở mọi độ tuổi. Lượng độ ẩm trong da rất quan trọng trong việc cung cấp một làn da mịn màng, căng mọng và khỏe mạnh. Nếu thiếu độ ẩm thì làn da sẽ bị khô, trùng xuống, bong tróc, nứt nẻ và xuất hiện những dấu hiệu lão hóa sớm. Chính vì thế dưỡng ẩm cho da là “chìa khóa” để có một chất da đẹp.

Các dòng dưỡng ẩm da có vai trò cung cấp cho da một lượng nước lớn. Dưỡng ẩm da thường xuyên sẽ giúp bạn sở hữu được một làn da mịn màng, săn chắc. Khi được bổ sung lượng nước cần thiết và dưỡng ẩm đều đặn sẽ giúp làn da khỏe mạnh và giúp độ đàn hồi tăng lên. Lỗ chân lông sẽ luôn được khô thoáng và bề mặt da luôn sạch sẽ. Đồng thời còn giảm các nếp nhăn, vết nứt chân chim thường gặp ở khóe mắt, khóe môi trên da mặt.

Cách để dưỡng ẩm cho da đơn giản và tốt nhất là uống đủ nước mỗi ngày, ngoài ra bạn cũng cần phải sử dụng sản phẩm dưỡng chuyên dụng để tăng thêm độ ẩm nuôi dưỡng da, đặc biệt là vào những ngày hanh khô.

Ngoài các tiêu chí lựa chọn phổ thông thường nhắc tới như: lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín, tìm nơi bán uy tín, thì khi mua kem dưỡng ẩm da mặt, bạn cần quan tâm tới các tiêu chí như: thành phần có chứa kem chống nắng, sản phẩm không nên chứa dầu, lựa chọn kem dưỡng ẩm riêng biệt cho ngày và đêm. Hiện nay các dòng dưỡng ẩm da có rất nhiều loại, dành cho từng loại da khác nhau. Do đó người việc lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm da loại nào tốt, bạn còn phải cân nhắc tới bảng thành phần để lựa được một loại kem dưỡng ẩm phù hợp với bản thân mình nữa.