Hiển thị tất cả 22 kết quả

737.000 VND
657.000 VND

Vitamin cho nam giới là một trong những loại thực phẩm rất được quan tâm hiện nay. Bởi đây là loại thực phẩm hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển sinh lý của nam giới.

Vai trò của Vitamin cho nam giới

Vitamin cho nam giới nói riêng và tất cả mọi người nói chung có vai trò vô cùng quan trọng trong việc sản sinh năng lượng và duy trì hoạt động sống của cơ thể, nâng cao sức khỏe sinh lý. Vậy nam giới cần bổ sung những loại vitamin nào?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, rất nhiều nam giới hiểu rằng các thay đổi trong chế độ ăn uống có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của họ. Tuy nhiên chỉ có khoảng một nửa trong số họ chú ý đến chế độ dinh dưỡng của mình mỗi ngày để cung cấp đầy đủ lượng vitamin cần thiết.

Bạn có biết Vitamin cho nam giới có một vai trò vô cùng quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của cơ thể, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: thúc đẩy chức năng các tế bào, hỗ trợ tăng trưởng và phát triển, hấp thụ các chất dinh dưỡng khác, ngăn ngừa bệnh tật, góp phần tăng cường sức khỏe tổng quát. Vì vậy, việc tăng cường bổ sung Vitamin cho nam giới là điều rất quan trọng và cần thiết.

Đối với một người đàn ông trong độ tuổi từ 19-70, lượng Vitamin cần cung cấp cho cơ thể bao gồm:

– Vitamin A: cần thiết cho làn da, mắt và hệ miễn dịch của cơ thể

– Vitamin C: quan trọng đối với hệ miễn dịch và quá trình sản xuất collagen của cơ thể

– Vitamin B: tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng và sản sinh ra hồng cầu

– Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D và kẽm: rất cần thiết đối với sức khỏe của xương

– Vitamin E: hỗ trợ bảo vệ các tề bào khỏi các tổn thương.

Vì vậy, khi cơ thể bổ sung đủ dưỡng chất, đủ Vitamin sẽ giúp chúng ta đảm bảo lượng vitamin và khoáng chất cần thiết khi mà chế độ ăn không đáp ứng được nhu cầu này. Ngoài ra, nó còn giúp nam giới tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa một số dấu hiệu của ung thư, bệnh tim mạch, thần kinh, cơ xương,…