Hiển thị một kết quả duy nhất

show blocks helper

Trị tóc bạc sớm là một trong những vấn đề quan trọng, rất được quan tâm hiện nay. Tóc bạc sớm xảy ra ở mọi độ tuổi, khiến con người rất lo lắng.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, bệnh tóc bạc sớm còn gọi là poliosis (bạc lông, tóc), do sự thiếu hoặc giảm melanin (hắc tố) trong thân của lông, tóc. Đặc biệt tóc bạc trắng đầu khiến bệnh nhân cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống khi tuổi đời còn trẻ.

Triệu chứng tóc bạc sớm

Tóc bạc sớm xảy ra ở mọi lứa tuổi và có nhiều biểu hiện khác nhau. Thông thường người bị bệnh poliosis thường xuất hiện một hoặc nhiều mảng tóc bạc bất thường ở đầu tóc. Ngoài ra có thể ảnh hưởng đến lông mày, lông mi hoặc các vị trí khác. Hy hữu một số trường hợp đặc biệt còn bị trắng hoặc xám toàn bộ tóc và lông trên cơ thể.

Tóc bạc sớm là một chứng bệnh lành tính, không gây đau đớn và không có biến chứng, nhưng đôi khi kèm theo những vấn đề như khô tóc, rụng tóc… làm mái tóc trở nên thiếu sức sống và thiếu tính thẩm mỹ.

Nguyên nhân khiến tóc bạc sớm

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc bạc sớm như: Yếu tố di truyền, sử dụng nhiều hóa chất lên tóc, hút thuốc lá, chế độ ăn thiếu khoa học, cơ thể suy nhược, do di truyền… cụ thể:

Yếu tố di truyền: Đóng vai trò quan trọng nhất trong việc xác định đến thời điểm nào tóc của một người sẽ bạc. Thông thường, bạc tóc là do sự lão hóa của cơ thể khiến các melanocytes sản xuất ngày càng ít sắc tố melanin.

Lối sống: Khi bạn có lối sống thiếu văn minh, khoa học, sinh hoạt, ăn uống không điều độ, mất ngủ…làm tăng tốc độ tóc bạc. Ngoài ra, nếu bạn là một người nghiện hút thuốc lá khiến tóc bạc sớm gấp 4 lần so với người bình thường.

Tinh thần: Nếu bạn thường xuyên căng thẳng, tinh thần u ám, khiến cơ thể mệt mỏi, khiến cơ thể tiều tụy. Lúc này bạn cung cấp dưỡng chất cho cơ thể không đủ nó sẽ khiến cơ thể bạn thay đổi, thậm chí có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của tóc.

Thể trạng nang tóc: Tóc bạc sớm là biểu hiện thiếu hụt melanin ở nang tóc, Tóc bị bạc khi lượng sản sinh Melanin ở nang tóc giảm, điều này đồng nghĩa với cấu tạo và sức khỏe chân tóc đang có vấn đề, và đây cũng nguyên nhân gây rụng tóc.

Vậy làm thế nào để trị tóc bạc sớm?

“Mái tóc là góc con người”, vì vậy để giúp bạn có mái tóc chắc khỏe, không bị bạc sớm, bạn có thể sử dụng sản phẩm trị tóc bạc sớm tại WOWMART.VN. Chúng tôi tin rằng, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho Quý khách giải pháp trị tóc bạc sớm hiệu quả nhất. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng qua sự tin tưởng của người tiêu dùng.

 

preloader