Thuốc hỗ trợ sinh sản cho nam giới

Hiển thị một kết quả duy nhất

show blocks helper

Mỗi cặp vợ chồng sau khi kết hôn đều muốn tình yêu của họ có trái ngọt, vì trẻ thơ luôn là mối liên kết, sự vun đắp tình yêu thương thật đong đầy, trọn vẹn. Tuy nhiên, số cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ngày nay lại tăng lên đáng kể. Có người “sơ hở” một chút là dính bầu, nhưng cũng không ít đôi vợ chồng trục trặc đường sinh đẻ khiến họ rất khổ tâm.

Nỗi khổ của những người đàn ông hiếm muộn

Nếu như thiên chức làm mẹ là điều mà mỗi người phụ nữ muốn trải qua, thì “quyền làm cha” không đơn giản là khao khát của mỗi người đàn ông mà nó còn nằm ở vấn đề tự tôn của phái mạnh. Nhưng không may thay, những tưởng quyền cơ bản đó thật dễ dàng để có được, nhưng đối với không ít người đàn ông, được làm cha lại là ước mơ khó lòng thực hiện. Hiếm muộn hay vô sinh khiến đàn ông cảm thấy tự ti, lãnh cảm trong đời sống vợ chồng, khiến họ cảm thấy khổ tâm vô cùng trước định kiến xã hội và đôi khi là lời dè bỉu của những người xung quanh.

Nguyên nhân cướp đi cơ hội làm cha ở nam giới

Nguyên nhân hiếm muộn có thể xuất phát từ nam giới, nữ giới hoặc từ cả 2 phía. Ở nam giới nguyên nhân gây hiếm muộn là do có những bất thường trong tinh dịch như: không có tinh trùng, số lượng tinh trùng ít, tinh trùng di động yếu, tinh trùng bị dị dạng, xuất tinh ngược dòng… Nguyên nhân sâu xa có thể dẫn đến tình trạng này như di truyền, lối sống thiếu lành mạnh, sử dụng quá nhiều rượu bia, thuốc lá, thức khuya, ăn uống nghỉ ngơi thiếu điều độ, ít vận động, mắc một số bệnh về đường sinh dục…vv,..

Trong trường hợp này, việc sử dụng thuốc hỗ trợ sinh sản cho nam giới là lựa chọn hàng đầu và cũng là “vị cứu tinh” của biết bao cặp vợ chồng trong công cuộc điều trị hiếm muộn.

Các dạng thuốc hỗ trợ sinh sản cho nam giới

  • Sử dụng imipramine với cơ chế làm đóng cổ bàng quang,có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh ngược dòng (hiện tượng tinh dịch được xuất tinh vào trong bàng quang thay vì dương vật).
  • Sử dụng thuốc chứa nhiều vitamin và chất giúp sản sinh ra tinh trùng khoẻ mạnh và dồi dào, một số loại thuốc giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng hiện được sử dụng phổ biến trên thị trường như: Kmax, Vixmen, CountBoost for Men, FertilAid for Men, Menevit… hầu hết các loại thuốc đều chứa các vitamin có lợi như vitamin A,E,B1,B6,C, ngoài ra còn chứa nhiều loại axit amin, axit folic- chất giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, đặc biệt còn giúp phòng ngừa dị tật thai nhi các bệnh về ống thần kinh.

Các thuơng hiệu thuốc hỗ trợ sinh sản dành cho nam giới tốt nhất: FertilAid, MotilityBoost, Pregnacare, Wellman, Menevit, CountBoost, Blackmores, Piping Rock,…

 

preloader