Showing all 2 results

Thuốc hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là một căn bệnh xảy ra rất phổ biến ở nam giới, đồng thời cũng là một căn bệnh vô cùng đau đớn và gây phiền phức trong sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay đã có những loại thuốc hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt rất hiệu quả giúp những bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh khó chịu này.

Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ có kích thước bằng quả mận (15 – 20g), nằm ngay phía dưới bàng quang, bao quanh niệu đạo, có nhiệm vụ sản sinh chất dịch để bảo vệ và nuôi dưỡng tinh trùng.

Viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liêt ở nam giới được biểu hiện qua một số triệu chứng như: đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau… Bệnh viêm tuyến tiền liệt thường xảy ra ở nam giới cao tuổi. Nguyên nhân chính của viêm tuyến tiền liệt thường do virus hoặc vi khuẩn.

Dấu hiệu của viêm tuyến tiền liệt: trong nước tiểu có nhiều bạch cầu và vi khuẩn; sốt, gai rét, đau vùng thắt lưng và vùng sinh dục, có cảm giác nóng rát hay đau khi đi tiểu.

Hiện có khoảng 40% nam giới trong độ tuổi từ 25-40 có nguy cơ mắc phải căn bệnh viêm tuyến tiền liệt. Tuy là một căn bệnh đơn giản và có thể xử lý nhanh nếu phát hiện bệnh sớm, nhưng đa số đàn ông Việt lại không biết hoặc chủ quan không mấy quan tâm đến vấn đề này. Dẫn đến bệnh kéo dài và gây ra những biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như đời sống, quan hệ vợ chồng.

Hiện nay, đã có nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt có thể khắc phục căn bệnh này một cách hiệu quả, làm giảm đau đớn và hạn chế phát sinh nặng thêm. Cho dù đây là căn bệnh “khó nói” nhưng nếu mắc phải, các anh cũng không nên dấu diếm hoặc tự ti vào bản thân mình. Hãy dũng cảm đối mặt để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. Việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt không có tác dụng chữa khỏi hẳn bệnh, nhưng đây sẽ là liệu pháp hỗ trợ hữu hiệu giúp cho quá trình điều trị của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo các loại thuốc hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Schiff, trunature,… Đừng quên chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ bán hàng uy tín, kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Chúc bạn sớm tìm lại phong độ đỉnh cao và thăng hoa trong cuộc sống nhé!