Hiển thị tất cả 22 kết quả

Hết hàng
Giảm giá!
832.000 VND952.000 VND
Hết hàng
Giảm giá!
850.000 VND952.000 VND
Hết hàng

Sử dụng các thực phẩm tăng cân tăng cơ cho người tập Gym giúp tối ưu hóa sự tiêu hóa, hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết để cơ bắp phát triển và tăng cân, tăng cơ tùy nhu cầu.

Khi tập Gym mục tiêu của mọi người đều là muốn thay đổi vóc dáng, và hơn 1 nửa số lượng đang trong tình trạng thiếu cân thiếu cơ tùy mức độ. Tập luyện không sẽ không đủ nếu bạn thiếu 1 chế độ dinh dưỡng khôn ngoan, hợp lý. Và 1 phần trọng trong chế độ dinh dưỡng đó là cách dùng hiệu quả các thực phẩm tăng cân tăng cơ cho người tập Gym để tối ưu hóa sự tiêu hóa, hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết để cơ bắp phát triển và tăng cân, tăng cơ tùy nhu cầu. Năng lượng cao sẽ giúp bạn tăng cân nhanh hơn, xả cơ tốt hơn.

Tất nhiên là bạn bất chấp lượng mỡ gia tăng kèm theo lượng cơ bắp. Nhưng bạn nên nhớ rằng bạn cần phải đủ cân nặng, đủ khối lượng cơ bắp cần thiết thì bạn mới nghĩ đến chuyện đẹp, chuyện theo hướng muscle hay fitness. Bạn tập thể hình mà bạn cứ gầy nhom tức là bạn đã thất bại ngay những bước đi đầu tiên.

Cũng vì lẽ đó, việc bổ sung các loại thực phẩm tăng cân tăng cơ cho người tập gym là việc rất cần thiết đối với các Gymer ngoài việc có một chế độ ăn uống khoa học cùng một chế độ luyện tập kỷ luật và phù hợp. Các sản phẩm bổ trợ giúp tăng cân tăng cơ  như viên uống bổ sung vitamin cần thiết, viên uống bổ sung axit amin, các loại sữa chuyên dụng giúp tăng cân tăng cơ cho người tập Gym, hay bột dinh dưỡng cho người tập gym,… Những sản phẩm này có tác dụng giúp tối ưu hóa sự tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn, từ đó làm cầu nối cho quá trình tăng cân tăng cơ của các Gymer được diễn ra nhanh hơn.