Thảo mộc tự nhiên

Hiển thị 1–30 trong 38 kết quả

show blocks helper

Từ thuở sơ khai, loài người đã biết cách sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên như một loại thực phẩm, gia vị, thuốc chữa bệnh và để làm đẹp.

Hiện nay, nhiều nước trên thế giới, với xu hướng “trở về thiên nhiên” thì việc sử dụng các thuốc từ thảo mộc thiên nhiên của người dân ngày càng gia tăng, những thuốc này phù hợp với quy luật sinh lý của cơ thể con người mà rất ít những tác động có hại. Thảo dược tự nhiên hiện không chỉ là nguồn cung cấp nguyên liệu cần thiết cho ngành Y Dược mà còn thật sự hữu ích cho cả ngành sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, hương liệu… được áp dụng rộng rãi không những ở các nước đang phát triển mà còn ở những quốc gia hiện đại bởi hiệu quả và sự an toàn đã được kiểm chứng lâu đời.

Theo báo cáo thị trường quý 2/2016 của Nelsen , gần 8 trong 10 người Việt sẵn sàng trả thêm tiền cho thực phẩm và đồ uống không chứa các thành phần không mong muốn như chất bảo quản, màu nhân tạo để lựa chọn sản phẩm được chiết xuất từ nguồn gốc tự nhiên.

Thảo mộc được làm từ những loại cây trong thiên nhiên, không có thêm nhiều chất phụ gia hay chất tạo mùi, chất điều hướng như trong nhiều sản phẩm khác nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn. Các sản phẩm chữa bệnh và làm đẹp từ thảo mộc hầu như không gây dị ứng hay tác dụng phụ, nếu có những tác dụng phụ này rất thấp không hề gây nguy hại cho người sử dụng.

Sử dụng thảo mộc tự nhiên là một phương pháp giúp cung cấp các chất dinh dưỡng từ các loại cây thảo mộc, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Hầu hết các loại thảo mộc được sử dụng đều là các vị thuốc được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền như tinh dầu tỏi, tinh chất vỏ cây thông, tinh dầu hoa anh thảo, tinh chất nam việt quất, nấm thái dương, nhân sâm tươi, nghệ, nấm Linh chi, Đông trùng hạ thảo, vỏ quế, gừng, tinh chất trái cây/ rau củ quả,…

Với những lợi ích tuyệt vời của thảo mộc nên nhiều người đã lựa chọn các loại thức ăn, thức uống và mỹ phẩm chiết xuất thảo mộc tự nhiên để sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên, thay vì phải trồng hoặc mất nhiều thời gian để kiếm và chế biến các loại thảo mộc tự nhiên, một cách thật đơn giản dành cho bạn chính là sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên được chế biến sẵn. Để chọn được sản phẩm chất lượng, bạn nên chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, mua hàng tại địa chỉ đáng tin cậy, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhé.

 

preloader