Những sản phẩm bổ mắt tăng cường thị lực

Hiển thị một kết quả duy nhất

show blocks helper

Giữ gìn vẻ đẹp cửa sổ tâm hồn

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn vì nhờ chúng mà ta nhận biết, khám phá, chiêm ngưỡng thế giới chung quanh, đồng thời qua chúng mà mọi người cảm nhận phần nào tình cảm hỉ, nộ, ái, ố của mỗi người. Nhưng đôi mắt chỉ làm tròn chức năng quan trọng khi được chăm sóc, nuôi dưỡng khỏe mạnh.

Trong lao động và sinh hoạt hàng ngày, có rất nhiều yếu tố nguy cơ có thể làm tổn thương đôi mắt, làm giảm thị lực và có thể gây cho con người triệu chứng mù lòa như: tăng nhãn áp, chấn thương mắt, mắt hột, nhiễm ký sinh trùng, các viêm nhiễm kết – giác mạc do nguồn nước bẩn… và các bệnh lý của thủy tinh thể, của võng mạc, của thần kinh thị giác… do không được phát hiện và điều trị kịp thời. Chính vì thế, việc giúp cho mỗi người nhận ra và tự biết cách bảo vệ đôi mắt cho mình là việc làm hết sức cần thiết.

Khi thị lực bị suy giảm sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, nhất là việc di chuyển vào ban đêm. Về lâu về dài, nếu bệnh không được điều trị hợp lý có thể dẫn đến một số bệnh lý nguy hiểm về mắt, nghiêm trọng nhất là mù mắt.

Để bảo vệ đôi mắt, chúng ta nên quan tâm và chăm sóc đôi mắt nhiều hơn bằng những biện pháp như đảm bảo thời gian làm việc, nghỉ ngơi và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Song theo các bác sĩ, bên cạnh việc uống thuốc đặc trị các bệnh lý về mắt thì người bị suy giảm thị lực cần bổ sung thêm vitamin, khoáng chất thông qua việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng. Ngoài những cách chăm sóc mắt, vitamin và khoáng chất rất cần thiết vì nó tạo năng lượng cho hoạt động sống của các tế bào trong cơ thể và bảo vệ tế bào khỏi bị tấn công nhờ đặc tính chống lại quá trình oxy hoá. Thế nhưng cơ thể không tự tổng hợp được các vitamin và khoáng chất, vì vậy chúng ta có thể bổ sung vitamin và khoáng chất thông qua bữa ăn hàng ngày hoặc dùng các viên uống bổ mắt. Ngoài ra, chúng ta phải luôn ý thức được vệ sinh mắt mỗi ngày bằng nước nhỏ mắt. dung dịch khử trùng cho mắt, đồng thời không quên bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” với kính mỗi khi ra đường hoặc tiếp xúc với những môi trường kém vệ sinh.

Để lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng, bạn nên mua sản phẩm của những thương hiệu uy tín được bác sĩ khuyên dùng, và cũng đừng quên đến những cửa hàng uy tín và kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi mua sắm. Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

 

preloader