Showing all 3 results

Để bạn sở hữu chiều cao lý tưởng

Sở hữu chiều cao lý tưởng luôn là ước mơ của nhiều người, bởi nó không chỉ mang lại vẻ ngoài ưa nhìn mà còn  khiến bạn trở nên tự tin hơn, từ đó đem đến rất nhiều điều thuận lợi cho cuộc sống. Nhiều người luôn tự luyện tập và dành nhiều thời gian để tự hỏi làm thế nào để cao hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng chiều cao không hoàn toàn là do di truyền. Trong thực tế, có một số yếu tố môi trường có ảnh hưởng đến cơ thể và thậm chí cả tầm vóc của bạn. Đặc biệt là ở trẻ em, can thiệp đúng lúc và đúng cách sẽ giúp trẻ tăng chiều cao nhanh và vượt trội.

Có rất nhiều mẹo tăng chiều cao tại nhà được áp dụng như chế độ dinh dưỡng, tập thể dục, luyện tư thế đi đứng, ngủ đủ giấc,… hoặc cũng có một số người lại thường đi giày độn gót, mặc quần áo tôn dáng để che đi khuyết điểm chiều cao khiêm tốn của mình. Tuy nhiên thực tế những cách này thường mang lại kết quả không mấy khả quan và thường sẽ tốn thời gian rất dài. Có những người lại tìm đến biện pháp phẫu thuật kéo chiều dài chân nhưng đây được đánh giá là phương pháp rất nguy hiểm và tốn kém.

Chính vì vậy, sử dụng các loại sản phẩm giúp tăng trưởng chiều cao là phương pháp phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn, vừa đơn giản, hiệu quả lại vừa ít tốn kém thời gian tiền bạc nhất. Đơn cử có thể kể đến các loại sản phẩm giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả như sữa tăng chiều cao, thuốc uống tăng chiều cao, kẹo tăng chiều cao,…

Nói đến các loại sản phẩm giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ em, bạn không thể không nhắc đến thương hiệu Bio Island. Bio Island là thương hiệu thực phẩm chức năng vô cùng nổi tiếng của Úc. Những mẹ nào dùng thử Vitamin bà bầu DHA Bio Island, Canxi sữa Bio Island, dầu gan cá Bio Island, hỗ trợ tăng chiều cao Bio Island… hay bất cứ sản phẩm nào của Bio Island hẳn không còn lạ gì chất lượng của những sản phẩm này. Còn đối với các dòng sản phẩm tăng chiều cao cho người lớn, bạn có thể tham khảo sản phẩm của thương hiệu Creation EX Nhật Bản.

Việc sử dụng các sản phẩm này cũng hết sức cẩn trọng, phải theo đúng hướng dẫn sử dụng và liệu lượng và bác sĩ chỉ định. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm giúp tăng chiều cao được bày bán với những lời quảng cáo “có cánh”. Do đó, bạn cần luôn luôn tỉnh táo để lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Hãy luôn tin dùng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm lâm sàng và được sản xuất bởi các thương hiệu có tiếng trên thế giới.