Khử mùi cho nam

Hiển thị 1–30 trong 32 kết quả

show blocks helper

Bí mật cho hương thơm quyến rũ suốt cả ngày

Mùi cơ thể là một “nỗi đau thầm kín” mà rất nhiều người phải đối mặt, đặc biệt là các đấng mày râu khiến “khổ chủ” kém tự tin trong giao tiếp và đời sống. Có thể được khen bảnh trai là một điều tốt, và khen ăn mặc đẹp thì cũng làm mình hãnh diện hơn, nhưng nó có thể là lời khen xã giao và đôi khi không đúng sự thật, chúng ta chẳng thể nào biết được đó là khen thật lòng hay giả tạo. Tuy nhiên, nếu có ai đó khen hay chê về mùi của bạn, chắc chắn rằng nó là một lời nhận xét chân thật.

Mùi cơ thể khó chịu sẽ là cánh cửa vô hình đóng sập lại sự thiện cảm của những người xung quanh dành cho bạn. Chính vì thế, một người đàn ông không nhất thiết phải quá đẹp nhưng nhất định phải sạch sẽ.  Nếu nói rằng “Một người đàn ông thơm là người đàn ông hấp dẫn” quả không sai. Nhiều phái đẹp thừa nhận rằng, họ thường bị mê hoặc và xao xuyến bởi hương thơm tỏa ra từ làn da, mái tóc của người đàn ông. Chính vì thế, đã là đàn ông, có thể bạn không đẹp rạng ngời, nhưng tuyệt đối phải “thơm”. Xuất phát từ nhu cầu đó, các sản phẩm khử mùi cho nam được ra đời và đang ngày càng phổ biến ở hầu hết cánh mày râu.

Những sản phẩm khử mùi cho nam đặc hiệu đã mang đến giải pháp cực kỳ đơn giản và hiệu quả giúp phái mạnh đập tan nỗi lo và sợ hãi với kẻ thù mang tên “mùi cơ thể” và trở thành vật bất ly thân của nhiều đấng mày râu hiện nay. Các sản phẩm khử mùi cho nam thường khá đa dạng, có khi là chai xịt thơm toàn thân, có lúc là sáp khử mùi cơ thể, đôi lúc là lăn khử mùi cho khu vực dưới cánh tay. Mỗi loại phục vụ các công dụng khác nhau phụ thuộc vào mục đích của người dùng.

Ngoài ra, để việc khử mùi phát huy tác dụng, các bạn nên lưu ý trong việc sử dụng các sản phẩm khử mùi nhé:

– Sử dụng cả ban ngày lẫn ban đêm, nhưng dùng nhiều hơn cho ban ngày. Nhiều người nghĩ ban đêm không cần thiết sử dụng sản phẩm khử mùi nhưng trên thực tế, việc ít ra mồ hôi vào ban đêm giúp các thành phần của sản phẩm khử mùi thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn.

– Sử dụng sản phẩm sau khi tắm, và khi vùng da đã khô ráo.

– Lắc chai trước khi phun chất khử mùi

– Không phun trực tiếp chất khử mùi vào vùng da. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.

– Nếu bạn sử dụng chất khử mùi dạng lăn, hãy để cho chất khử khô rồi mới mặc áo.

Thế nhưng nếu lựa chọn không đúng sản phẩm chất lượng bạn sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười như vệt ố vàng trên áo, lăn có mùi khó chịu, hoặc bị kích ứng khi sử dụng… Chính vì thế, khi lựa chọn sản phẩm khử mùi cho nam, bạn cần hết sức cẩn thận, không nên tiếc tiền để rồi “tiền mất tật mang”.

Hãy để hương thơm cơ thể là cầu nối giữa bạn và những người xung quanh nhé!

 

 

preloader