Chống oxy hóa toàn diện

Hiển thị một kết quả duy nhất

show blocks helper

Sử dụng viên uống bổ sung các chất chống oxy hóa là cách tốt nhất để chống oxy hóa toàn diện giúp sức khỏe và làn da luôn khỏe mạnh ở bất kỳ độ tuổi nào.

Dấu hiệu lão hóa của thời gian, “cuộc tấn công” hàng ngày từ tác tia độc hại khi tiếp xúc ánh nắng thiếu đi sự bảo vệ, việc sử dụng mỹ phẩm chứa các thành phần bào mòn da, các chất độc hại xung quanh môi trường nhiễm khuẩn… là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng oxy hóa đối .với sức khỏe và làn da của chúng ta. Nếu không được quan tâm kịp thời sức khỏe và làn da của bạn sẽ tiếp tục bị tấn công và đánh bại dẫn đến cơ thể suy giảm khả năng đề kháng cũng như xuống cấp về diện mạo.

Để chống oxy hóa toàn diện thì việc bạn chỉ sử dụng các sản phẩm bôi bên ngoài da là chưa đủ mà cần phải tác động từ bên trong. Sử dụng viên uống bổ sung các chất chống oxy hóa là cách tốt nhất để chống oxy hóa toàn diện giúp sức khỏe và làn da luôn khỏe mạnh ở bất kỳ độ tuổi nào.

Chất chống oxi hóa là một loại hóa chất giúp ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình oxi hóa chất khác. Sự oxi hóa là loại phản ứng hóa học trong đó electron được chuyển sang chất oxi hóa, có khả năng tạo các gốc tự do sinh ra phản ứng dây chuyền phá hủy tế bào sinh vật. Chất chống oxi hóa ngăn quá trình phá hủy này bằng cách khử đi các gốc tự do, kìm hãm sự oxi hóa bằng cách oxi hóa chính chúng. Để làm vậy người ta hay dùng các chất khử (như thiol hay polyphenol) làm chất chống oxi hóa. Dù phản ứng oxi hóa thuộc loại cơ bản trong đời sống nhưng có thể ngăn chận nó, chẳng hạn động thực vật duy trì hệ thống rất nhiều loại chất chống oxi hóa như glutathione, vitamin C, vitamin E, enzyme catalase, superoxide dismutase, Axít citric. Chất chống oxi hóa yếu hay còn gọi là chất ức chế có thể phá hủy tế bào. (Nguồn: Wikipedia). Các chất chống oxy hóa được thêm vào giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công không ngừng của môi trường bằng cách ổn định và ngăn cản sự tàn phá của môi trường lên các bộ phận trên cơ thể.

Các dạng sản phẩm chống oxy hóa toàn diện được bán phổ biến trên thị trường như viên uống chống oxy hóa, kẹo chống oxy hóa. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của các thương hiệu được sử dụng nhiều hàng đầu thế giới như trunature, BioAstin, Costar, Doctor’s Best, Blackmores, Nature’s Lab, Youtheory, Swisse, Nature’s Bounty, Puritan’s Pride, Nature’s Way ,… Để lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng, đừng quên đến những cửa hàng uy tín và kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi mua sắm. Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

 

preloader