Hiển thị 1–30 của 69 kết quả

451.000 VND
118.000 VND
223.000 VND
683.000 VND
204.000 VND
400.000 VND

Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như thế nào cho đúng cách là điều rất quan trọng để giúp bảo vệ sức khỏe, đồng thời thúc đẩy sự phát triển toàn diện của bé.

Làm cha mẹ là một điều tuyệt vời nhưng có lẽ cũng là công việc khó nhất trên đời mà không phải ai cũng đảm đương được. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vô cùng non nớt, vì thế cần được chăm sóc cẩn thận và chu đáo để con phát triển tốt nhất. Muốn vậy mẹ cần tham khảo việc chăm con từ nhiều nguồn, dựa vào kinh nghiệm của những “bậc tiền bối” để chăm con đúng cách. Bên cạnh đó, các ông bố bà mẹ trẻ còn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và sử dụng có chọn lọc các sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chất lượng, an toàn cho bé. Đây chỉ mới là sự khởi đầu của việc nuôi nấng con nên người, vậy nên nếu những khởi đầu này thuận lợi sẽ tạo tiền đề tốt cho sự phát triển của con sau này.

Mẹ có thể tham khảo một số vật dụng cần thiết khi chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như sau:

+ Sản phẩm chăm sóc răng miệng: bàn chải đánh răng, kem đánh răng, nước súc miệng cho bé, gel bôi nướu trong giai đoạn bé mọc răng sữa, giấy lau răng cho bé,… Tuyệt đối không dùng tăm dù là tăm tre hay tăm mềm để vệ sinh răng cho bé. Hãy tạo cho bé thói quen vệ sinh răng miệng tốt ngay từ khi còn nhỏ.

+ Sản phẩm chăm sóc da: không phải chỉ người lớn mới cần đến kem chống nắng, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cũng cần được bôi kem chống nắng trước khi ra đường cho dù là trời âm u hay nắng nóng mẹ nhé. Đương nhiên mẹ cần chọn dòng sản phẩm chuyển dụng cho làn da “búng ra sữa” của bé.

+ Sản phẩm chăm sóc đường hô hấp: Đây là bước chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ quan trọng mà các mẹ cần đặc biệt chú ý.  Trong hộp thuốc nhà mình cần luôn sẵn sàng những vật dụng như nước muối rửa mũi sinh lý cho bé, hoặc mẹ có thể thay thế bằng bình xịt mũi cho trẻ sơ sinh, nếu có điều kiện hơn tốt nhất mẹ nên sắm thêm máy hút dịch mũi cho bé để phòng hờ khi cần.

+ Sản phẩm hỗ trợ điều trị khi bé bị bệnh ho, cảm sốt: Bé còn rất non nớt và mong manh nên tình trạng ho sổ mũi, cảm sốt có thể đến bất cứ lúc nào. Mẹ cần đảm bảo rằng trong nhà luôn có các loại siro trị ho hạ sốt cho bé, hoặc kẹo ngậm ho, và đừng quên dầu bôi ấm ngực cho bé mẹ nhé.

+ Sản phẩm vệ sinh cho trẻ: sữa tắm gội, nước rửa tay, khăn giấy ướt, đồ bấm móng tay, dụng cụ lấy ráy tai cho bé là những vật dụng không thể thiếu.

+ Dụng cụ uống sữa cho bé: cho dù bé bú mẹ hoàn toàn thì mẹ vẫn cần sắm đủ các dụng cụ để bé uống sữa như bình sữa, máy khử trùng núm ti, dụng cụ cọ rửa bình sữa,…

+ Sản phẩm tăng sức đề kháng: siro, kẹo nhai tăng sức đề kháng

+ Sản phẩm hỗ trợ đường tiêu hóa: men vi sinh cho bé

+ Sản phẩm chăm sóc mắt: mẹ nên cho bé sử dụng kẹo bảo vệ mắt và đeo mắt kính bảo vệ mắt cho bé khi ra ngoài.

+ Sữa cho trẻ, bột ăn dặm cho trẻ, bổ sung vitamin cho trẻ

Trên đây chỉ là một số vật dụng thiết yếu khi chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ hoàn toàn có thể sắm thêm những vật dụng cần thiết khác để chăm sóc con yêu được tốt nhất.