Hiển thị tất cả 21 kết quả

737.000 VND
657.000 VND

Chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho người già

Người có tuổi như “đèn treo trước gió”, cơ thể ngày một yếu dần. Khi tuổi càng cao thì hệ miễn dịch thấp và sức khỏe thường giảm sút do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Sự lão hóa xảy ra ở từng tế bào của tất cả cơ quan làm cơ thể suy yếu. Khả năng miễn dịch kém là nguyên nhân khiến các cụ dễ bị nhiễm bệnh, đau ốm. Vì thế, chúng ta cần có một chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho người già để họ có sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh cơ hội xâm nhập.

Để tăng cường sức khỏe, người cao tuổi nên ăn đa dạng, cân đối và hợp lý và ngủ nghỉ đủ giấc.  Ngoài bữa ăn đa dạng, cân đối, người cao tuổi nên chú ý uống 1-2 ly sữa mỗi ngày phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình để được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, tăng cường sức khỏe, duy trì sự minh mẫn và hạn chế bệnh tim mạch. Điều quan trọng là chế độ dinh dưỡng này phải được duy trì đều đặn mỗi bữa, mỗi ngày. Ngoài ra, người già cũng nên kết hợp dinh dưỡng hợp lý với thể dục vừa sức để tăng cường sức khỏe hiệu quả. Sự hấp thụ kém cũng là tình trạng phổ biến gặp ở người già gây ra cảm giác chán ăn, ăn không ngon. Với trường hợp này, bạn cũng có thể bổ sung các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho người già như viên uống vitamin tổng hợp, các loại thuốc bổ, sữa,… phù hợp để bù đắp lại những chất bị thiếu hụt.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho người già là các dòng sản phẩm được sản xuất riêng cho đối tượng người ở độ tuổi từ 50 trở lên. Người ta nói qua 50 tuổi là một mốc quan trọng, và đúng vậy, nếu chỉ vì nhu cầu dinh dưỡng nhất định thay đổi tại thời điểm này của cuộc sống. Bạn có thể nhận thấy không có sự khác biệt về sức khỏe của bạn, hoặc mức độ năng lượng của bạn, nhưng các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng đây là một thời điểm quan trọng để đánh giá chế độ ăn uống của bạn nhằm giúp bạn có thể hoạt động như bạn muốn. Các sản phẩm này cũng được đặc chế để người cao tuổi dễ dàng sử dụng và hấp thu hơn, điều chỉnh theo đúng nhu cầu của độ tuổi với đa dạng các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ cho người trên 50 tuổi, hỗ trợ tim, não và mắt.

Giữa một “rừng” sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho người già như hiện nay, để lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng, tốt nhất bạn nên chọn các thương hiệu nổi tiếng, cũng đừng quên đến những cửa hàng uy tín và kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi mua sắm. Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!