Showing all 18 results

Bí quyết trẻ hóa vùng kín cho tình yêu thăng hoa

Chị em nào chẳng muốn mình xinh đẹp quyến rũ trong mắt chồng. Ngoài vóc dáng, làn da thì chăm sóc “vùng kín” chính là bí quyết vàng giữ gìn hạnh phúc đấy. Vậy bí quyết trẻ hóa vùng kín là gì?

Vì sao vùng kín cứ ngày một thâm xỉn, kém sắc?

Theo thời gian, vùng kín của chị em phụ nữ dần xuất hiện những dấu hiệu của lão hóa như thâm xỉn, kém sắc và giảm độ săn chắc đàn hồi. Điều này khiến chị em hết sức tự ti, không dám diện những bộ đồ mát mẻ, gợi cảm. Đặc biệt trong chuyện vợ chồng, các chị em cảm thấy ngại ngùng khi gần gũi vì sợ chồng chê, mất dần cảm giác “yêu”. Ai cũng muốn tìm ra bí quyết trẻ hóa vùng kín mà đều ngại ngùng chẳng dám chia sẻ.

*Nguyên nhân gây lão hóa vùng kín:

Do sinh nở: Trải qua nhiều lần sinh nở vùng kín của bạn trở lên rộng, thâm đen, không còn độ đàn hồi như thời con gái.

– Hoạt động quan hệ tình dục:  Hoạt động quan hệ tình dục nhiều và mạnh khiến vùng kín sỉn màu và xuống cấp nghiêm trọng do ma sát thường xuyên với dương vật.

Do thay đổi Hormone: Hormon sinh dục thay đổi trong thời kỳ mang thai và thời kỳ tiễn mãn kinh cũng khiến vùng kín dần trở nên thâm sỉn

– Vệ sinh sai cách: Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ hoặc không sử dụng các sản phẩm vệ sinh vùng kín chuyên dụng và an toàn, mặc quần lót bó chặt hoặc bí khí là những nguyên nhân hàng đầu gây lão hóa vùng kín cô bé.

Bí quyết trẻ hóa vùng kín vừa tiện lợi và cực kỳ an toàn cho các chị em chính là sử dụng các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc vùng kín chuyên dụng có bổ sung các thành phần dưỡng da và chống lão hóa. Một số sản phẩm được các chị em truyền tai nhau sử dụng làm “bí quyết trẻ hóa vùng kín” như viên đặt vùng kín, nước hoa vùng kín, dung dịch vệ sinh phụ nữ, kem trẻ hóa làm hồng vùng kín,dung dịch làm hồng vùng kín, xịt phụ khoa,…

Có rất nhiều loại sản phẩm giúp trẻ hóa vùng kín, tuy nhiên nhiều sản phẩm lại được sản xuất với công dụng, chức năng chuyên biệt, tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm. Do vậy, việc lựa chọn dung dịch phải tùy vào mục đích sử dụng cũng như cơ địa của từng người. Khi lựa chọn những loại sản phẩm dành cho khu vực vô cùng nhạy cảm này. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm chăm sóc vùng kín cho phụ nữ được bày bán với những lời quảng cáo “có cánh”. Do đó, bạn cần luôn luôn tỉnh táo để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khu vực vô cùng nhạy cảm của mình. Hãy luôn tin dùng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm lâm sàng và được sản xuất bởi các thương hiệu có tiếng trên thế giới.