Showing all 18 results

Cho nụ cười tỏa sáng thêm mỗi ngày

Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì hàm răng và hơi thở chính là “vũ khí” ngọt ngào của mỗi người, giúp hạ gục đối phương chỉ bằng một nụ cười tươi, duyên dáng. Vì thế, bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và hơi thở thơm mát. Để có được điều đó, việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc răng miệng là cực kỳ quan trọng. Trong đó, cây bàn chải đánh răng chính là người bạn đồng hành không thể thiếu với bạn mỗi ngày.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người vẫn còn xem thường việc chăm sóc răng miệng khi đa số có xu hướng sử dụng những loại bàn chải đánh răng rẻ tiền chỉ vài chục ngàn, nhưng họ không biết rằng điều đó sẽ gây ra những hậu quả hết sức tai hại về lâu về dài đối với sức khỏe răng miệng. Việc lựa chọn bàn chải đánh răng chất lượng cao và phù hợp sẽ giúp bạn chăm sóc một cách tốt nhất cũng như phòng tránh được một số bệnh về răng nướu phổ biến cho bản thân và người thân trong gia đình. Từ đó, bạn sẽ sở hữu nụ cười đầy tự tin để tỏa sáng mỗi ngày.

Hiện nay có rất nhiều loại bàn chải đánh răng được bán phổ biến trên thị trường phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng người dùng từ thương hiệu bình dân đến thương hiệu cao cấp. Trong đó, một số thương hiệu bàn chải đánh răng chất lượng cao được Nha sĩ thế giới khuyên dùng như Oral-B, Colgate, Dr Fresh, SpinBrushs,…

Có 2 loại bàn chải đánh răng chính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

+ Bàn chải đánh răng dùng pin (bàn chải điện) giúp loại bỏ mảng bám tích tụ ở chân răng và nướu răng của bạn bằng những sự rung và xoay tròn nhịp nhàng ở phần đầu bàn chải. Điều này tạo ra nhiều chuyển động hơn trên mọi bề mặt của răng lợi mỗi khi di chuyển bàn chải đánh răng.

+ Bàn chải đánh răng lông mềm: đã quá quen thuộc với chúng ta. Dù không có chuông còi báo hiệu hay đồng hồ hẹn giờ như bàn chải đánh răng điện thì bàn chải thường vẫn thực hiện tròn trách nhiệm vệ sinh răng miệng sạch sẽ và ngăn ngừa viêm nướu.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của mình, ngoài việc cân nhắc chọn loại bàn chải phù hợp thì tốt nhất bạn nên lưu ý về nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chọn được bàn chải đánh răng chất lượng cao. Hãy là người tiêu dùng thông thái trước vô vàn sản phẩm trên thị trường bạn nhé.

“Vì sức khỏe răng miệng và nụ cười tỏa sáng, hãy chọn bàn chải đánh răng chất lượng cao.”