Showing 1–30 of 113 results

Blackmores là công ty chăm sóc sức khoẻ tự nhiên hàng đầu của Úc. Với kinh nghiệm về liệu pháp thiên nhiên và người sáng lập Maurice Blackmore (1906-1977), công ty Blackmores chúng tôi say mê sức khoẻ tự nhiên và truyền cảm hứng cho mọi người kiểm soát và đầu tư vào sức khỏe của họ. Blackmores phát triển các sản phẩm và dịch vụ cung cấp một cách tiếp cận tự nhiên hơn cho sức khoẻ, dựa trên chuyên môn của chúng tôi về vitamin, khoáng chất, thảo mộc và chất dinh dưỡng.

Blackmores được thành lập hơn 80 năm trước bởi người tiên phong Maurice Blackmore tự nhiên. Di sản tự nhiên của chúng ta có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách chúng ta tiếp cận các điều kiện sức khoẻ và duy trì sức khoẻ, dựa vào việc sử dụng các loại thảo mộc truyền thống như là các loại thuốc và kết hợp với những kiến ​​thức mới nhất về dinh dưỡng. Blackmores đã cam kết nghiên cứu và đổi mới, giảm thiểu tác động của chúng ta đối với môi trường, hỗ trợ cộng đồng và được công nhận là chủ nhân được lựa chọn.

Hơn 250 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng được phát triển bởi các chuyên gia trong nước của chúng tôi sử dụng các thành phần có chất lượng cao nhất trên thế giới và thực hiện các yêu cầu nghiêm ngặt theo Công ước Kiểm định Dược phẩm Quốc tế và Chương trình hợp tác kiểm tra Dược phẩm (PIC/s) của thực tiễn sản xuất tốt (GMP).

https://www.blackmores.com/