Bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars có nhiều ưu điểm:
- 190 Calo
- 16g Protein
- 3g đường
- Dạng bánh quy nướng mềm xốp có nhân bơ đậu phộng và hạt đậu phộng giòn ở giữa, được bọc bởi lớp socola thơm béo ít đường.
- Dễ mang theo, thuận tiện để dùng bất cứ khi nào.
- Được tạo ra bởi đầu bếp thượng đỉnh.
- Cung cấp dinh dưỡng, ít đường.
- Hỗ trợ sức khỏe tốt, cơ bắp dẻo dai.
- Cần thiết cho người tập Gym và những người muốn nâng cao thể lực.
Cụ thể bánh socola bơ đậu phộng Chef Robert Irvine’s Fit Crunch Whey Protein Bars có 7 lớp (với 6 lớp hoàn hảo bên trong) để tạo nên một thỏi bánh Whey Protein dinh dưỡng như:
- Cookies Bar (Bánh quy)
- Peanut Butter (Bơ đậu phộng)
- Peanuts (Hạt Đậu phộng giòn)
- Peanut Butter Coating (Lớp phủ Bơ đậu phộng)
- Protein Chips
- Chocolate Coating (Lớp phủ sô cô la)
- Peanut Butter Drizzle (Topping lớp mạng nhện Bơ đậu phộng)