Showing all 13 results

neocell brand

NeoCell là một công ty sản xuất dược liệu thiên nhiên có trụ sở tại Irvine, California, với một số sản phẩm được thiết kế để tăng cường sinh lực, sức khỏe và sắc đẹp.

Công ty được thành lập vào năm 1998 bởi Al Quadri sau khi ông bị đau tim và trải qua một ca Phẫu Thuật Bắc Cầu Mạch Vành (CABG). Sự phục hồi của Quadri rất chậm, anh ta bị teo cơ, đau ngực và mất sức sống. Vì vậy ông đã bổ sung collagen vào chế độ phục hồi của mình trên lý thuyết rằng protein cấu trúc đóng một vai trò quan trọng trong việc củng cố và tái tạo lại cơ đã cạn kiệt và khôi phục các mô liên kết. Trong vòng vài tuần, sức khoẻ của ông đã được cải thiện đáng kể. Sau khi hồi phục, Quadri hiểu rằng collagen đã kích thích hệ thống tái tạo của chính mình và giúp anh trong quá trình hồi phục. Nghiên cứu của ông đã trở thành công trình chính của ông và ông thành lập NeoCell với mục tiêu tạo ra và quảng cáo các sản phẩm collagen có thể giúp đỡ người khác theo cách mà họ đã giúp ông.

Nhà máy sản xuất của NeoCell là đạt được chứng nhận GMP của Natural Products Association (NPA). Chứng nhận này được trao cho các công ty đáp ứng được mức độ tuân thủ cao theo tiêu chuẩn ngành như đã được xác minh thông qua việc kiểm tra toàn diện các cơ sở và các tài liệu liên quan đến GMP [3].

Các sản phẩm của NeoCell được đóng gói trong chai nhựa tái chế sau khi sử dụng (PCR). Năm 2012, công ty nhận được giải thưởng từ Responsible Packaging Project cho việc chuyển sang sản xuất nhựa PCR 100%, tạo ra ít khí nhà kính hơn, giảm sự phụ thuộc vào hóa dầu, và không còn nhựa trong các bãi chôn lấp và đại dương.

https://www.neocell.com/