Collagen là gì? Tại sao collagen lại quan trọng với cơ thể?
Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da, được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen giống như một chất keo dính trong cơ thể, giúp gắn liền các bộ phận lại với nhau, nếu không có nó, các bộ phận đó sẽ rời ra.
Collagen có thể được bổ sung vào cơ thể bằng các thực phẩm như chân giò, thịt, cá…
Tại Nhật, Collagen được biết tới lần đầu vào những năm 2000, phụ nữ ở đây thường sử dụng các thực phẩm chức năng bổ sung Collagen như một thực phẩm thông thường.
Collagen chiết xuất từ cá Hanamai của Nhật
Collagen chiết xuất từ cá Hanamai của Nhật là sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong vấn đề phục hồi và tái tạo da, xóa bỏ các nếp nhăn, cải thiện và làm mờ các vấn đề về lão hóa da do tuổi tác, thúc đẩy quá trình trẻ hóa cho da.
Collagen cá của Nhật có khả năng hòa tan nhanh, giúp cơ thể hấp thụ một cách tối đa và bổ sung Collagen một cách toàn diện nhất.
Thành phần
Chiết xuất hoàn toàn từ cá Hanamai Nhật Bản.
Công dụng của Collagen cá Hanamai
- Làm mờ các vết nám, thâm sạm, tàn nhang, đồi mồi, chữa lành sẹo.
- Làm giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.
- Giữ ẩm và làm suôn mượt tóc (dùng khi sử dụng chung với dầu gội).
- Giảm tiết chất nhờn, dưỡng ẩm cho da, ngăn ngừa mụn, viêm nhiễm và kích ứng da.
- Làm sáng da, căng mịn rõ rệt.
- Đề phòng xơ cứng động mạch và cao huyết áp ( collagen là thành phần cấu tạo nên mạch máu ).
- Giúp xương chắc khỏe, phòng tránh loãng xương (collagen chiếm gần hết cơ cấu xương).
- Phòng chống các bệnh liên quan đến khớp xương ( collagen chiếm đến một nữa cơ cấu sụn ).
Hướng dẫn sử dụng
- Ưu điểm của Collagen cá Nhật chính là sản xuất ở dạng bột, dễ dàng pha cùng thức ăn hoặc đồ uống (nước/nước hoa quả) hàng này, ngày sử dụng 1-2 gói.
- Có thể trộn vào mỹ phẩm dùng cho tóc hoặc dưỡng da.