Kể từ khi Anthon Berg bắt đầu sản xuất sôcôla nhân vào năm 1884, tên của ông đã đồng nghĩa với chất lượng tinh tế. Anthon Berg là một trong những thương hiệu lâu đời và chất lượng ở Đan Mạch. Trong nửa thế kỷ, Anthon Berg đã mang danh hiệu nổi bật “Người cung cấp dịch vụ cho Tòa án Hoàng gia Đan Mạch”. Có sự lựa chọn cẩn thận chỉ những nguyên liệu thô cao cấp và cách tiếp cận tận tâm và chú trọng đến chất lượng đối với tất cả các quy trình sản xuất.
Lựa chọn sô cô la đen chứa đầy vị rịu này với rịu mạnh chính hãng dạng lỏng ở phần nhân chính giữa của Anthon Berg. Sôcôla dạng chai có nhân lỏng và không có lớp vỏ đường bên trong mang đến hương vị hảo hạng.
Bộ sưu tập này bao gồm 8 nhãn hiệu rịu mùi nguyên bản nổi tiếng: The Famous Grouse®, Cointreau®, Jim Beam®, the Rosette ®, Remy Martin®, Sobieski®, Drambuie® and Canadian Club®.
Mỗi hộp chứa 64 chai sô cô la.
Với 8 loại rịu nổi tiếng vị nguyên bản.
Sản xuất tại Đan Mạch.
Hộp 1kg.
Một hộp gồm 64 chai rịu với 8 mùi rịu:
1. Borghetti Caffe Espresso
Borghetti Caffe Espresso được biết là loại rịu café nổi tiếng trên thế giới. Công thức pha chế bởi Ugo Borghetti vào năm 1860. Hương vị đặc trưng từ đất nước Ý xinh đẹp, nổi tiếng với sự pha trộn đặc biệt từ cà phê chất lượng tốt lấy từ các vùng đất khác nhau. Rịu cafe mang hương vị nồng nàn của rịu và sự đằm thắm của cafe. Cho ra một loại sô-cô-la rịu tuyệt vời.
2. Danzka Cranberyraz Vodka
Các loại vodka đầu tiên trên thế giới với sự kết hợp hấp dẫn của hương vị quả việt quất và quả mâm xôi, giúp cân bằng mùi vị cũng như mang lại sự thơm ngon hơn. Sản phẩm được bảo đảm với 100% thành phần thiên nhiên mang lại chất lượng cao về hương vị.
3. Canadian Whiskey
Được mệnh danh là sản phẩm đại thụ của dòng Canadian whiskey kể từ năm 1858, Canadian Club là sản phẩm “khởi đầu huyền thoại” trong hành trình khám phá whisky.
Canadian Club 1858 có chất rịu màu vàng sáng. Hương thơm sảng khoái và nhẹ nhàng với hương hạnh nhân và một chút hương cay nồng của gia vị. Về vị, Canadian Club 1858 có vị spicy và zesty (của các loại trái cây họ cam chanh), thêm một chút hương gỗ sồi, hương vani ngọt ngào. Hậu vị khô và kéo dài với hương gỗ sồi tinh tế.
4. Cointreau Specialte de France
Loại rịu có mùi cam và được xếp vào danh sách rịu khai vị, và đôi khi được dùng như một loại thức uống chống đầy bụng. Cointreau được coi là nhãn hiệu rịu nguyên chất đầu tiên và đặc biệt trong danh sách rịu mùi, được sản xuất tại Saint-Barrthélemy-d’Anjou, vùng ngoại ô của Angers, Pháp. Nguyên liệu chính của Cointreau là cam ngọt từ khắp nơi trên thế giới, thường là của Tây Ban Nha, Brazil và Haiti
5. Galliano Vanilla Liquer
Rịu mùi sản xuất từ hạt ani lừng danh của vùng Milan (Italia), có màu vàng nhạt và mùi thơm rất quyến rũ.
6. Remy Martin
Rémy Martin VSOP được chế biến từ những nước trường sinh (eaux-de-vie) được chiết xuất chỉ từ những vườn nho kỳ vọng của vùng Cognac : Grande Champagne và Petite Champagne. Hương vị nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, đặc biệt là mơ và đào chín. Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet. Mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi: Chủ yếu là vani, phảng phất hương cam thảo.
Rémy Martin chỉ sử dụng nho được trồng từ 2 khu vực danh tiếng hơn là Grande Champagne và Petite Champagne. Ở 2 vùng này tồn tại loại đất đá phấn, vốn có thể phản chiếu ánh sáng và làm nho chín đến mức hoàn hảo tuyệt đối.
7. Jim Beam
Jim Beam là thương hiệu Bourbon Whiskey số 1 trên thế giới hiện nay. Được thành lập vào năm 1795, nhà sản xuất rịu Jim Beam đã trãi qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ. Bourbon là loại Whiskey phải được sản xuất từ ít là 51% bắp, thường được dùng là một thành phần bắp khoảng 65% đến 75% trong nước ủ rịu. Ngoài ra còn có thời gian lưu trữ được quy định theo pháp luật là 2 năm trong những thùng mới từ gỗ sồi trắng.
8. Sauza
Sauza là một loại rịu mạnh được làm chủ yếu ở xung quanh vùng Tequilar, phía đông tiểu bang Jalisco, Mexico, thông thường có từ 35% đến 55% nồng độ rịu (alcohol). Được xem là rịu quý của vùng đất này.
Có thể bạn phải bỏ một số tiền rất lớn mới có thể thưởng thức được một trong số những chai rịu kể trên. Nhưng khi lựa chọn Anthony Berg, bạn vẫn sẽ có cơ hội để “nhâm nhi” rịu từ các hãng số một thế giới, lại còn có thể được thưởng thức thứ sô-cô- la được mệnh danh tuyệt đỉnh trong thiên hạ.
Sản phẩm dành cho dân “sành điệu” chính hiệu! Hãy tận hưởng hương vị đặc biệt từ “những người bạn”. Vị đắng của loại rịu “xịn”ngay đầu lưỡi hòa quyện chung với vị đắng nhẹ từ socola nguyên chất chắc hẳn sẽ tạo nên một dư vị không gì có thể hòa lẫn được!
Quy chuẩn mỗi viên Socola nhân rịu Anthon Berg:
– Một chai cao 2 inches ( khoảng 5.08cm)
– Nồng đọ thấp của một chai rịu là 2.5%, cao là 4%
Nồng độ trong mỗi thỏi chocolate chỉ từ 2.5% đến 4% vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và khuyến khích bạn gái sử dụng cho thêm hồng đôi má mà không sợ say.