Bột Protein nguyên chất vị kem Vanilla Pure Protein 100% Whey Cream Vanilla 1.170g

825.000 VNĐ

Xuất xứ: MỸ

Thương hiệu:


Sản phẩm này đang tạm hết. Vui lòng trở lại sau.

Mã: SP215341 Danh mục:

New Product

Bột Protein nguyên chất Pure Protein 100% Whey Vanilla Cream giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh và sẵn sàng cho mọi nổ lực tập luyện của bạn. Ngoài việc tăng cơ phần nạc, bổ sung năng lượng vượt trội thì 100% Whey Pure Protein còn giúp lối sống của bạn trở nên lành mạnh.

Bột Pure Protein phù hợp cho cả phụ nữnam giới. Cho dù bạn cần tăng cơ, nâng tạ hay là một vận động viên thể hình năng động, bột Pure Protein cung cấp cho bạn năng lượng để đi tìm vàng.

Để lên cơ bắp bạn cần nguồn dinh dưỡng tốt để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Pure Protein luôn mang đến cho bạn nguồn dinh dưỡng chất lượng trong mỗi muỗng mà hương vị lại thơm ngon, vì vậy chúng rất phù hợp cho một cuộc sống khỏe mạnh hiện đại.

Sữa tăng cơ MuscleTech Mass Tech 3,2kg

Bột Pure Protein 100% Whey là gì?

Pure Protein được thành lập vào năm 1991 với mục đích cung cấp một hỗn hợp lý tưởng các chất dinh dưỡng cho cơ thể bận rộn. Thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm tiện lợi và có hương vị để giúp mọi người mạnh mẽ và khỏe mạnh hơn. Các sản phẩm phổ biến của nó bao gồm nhiều loại bột protein và thanh bánh protein.

Bột protein nguyên chất Pure Protein 100% Whey có hương vị kem vani và là một loại bột protein tiện lợi, dễ pha trộn được làm từ các nguồn protein chất lượng cao. Mỗi muỗng cung cấp 25 gram protein cũng như các axit amin thiết yếu cần thiết để giữ cho bạn rắn chắc và khỏe mạnh.

Bột Protein Whey cũng cung cấp 5 gram BCAA trong mỗi muỗng. Protein whey nguyên chất này được điều chế để hỗ trợ sự tăng trưởng cơ bắp và phát triển sức mạnh và là một sản phẩm không chứa gluten. Hương vị kem vani làm cho nó trở thành một bữa ăn nhẹ hoặc thay thế bữa ăn giữa ngày phong phú và mới mẻ.

Ưu điểm:

Cung cấp 25 gram protein trong một công thức bột ít béo.

Hỗ trợ cơ bắp săn chắc và mạnh mẽ.

Viên uống giảm cân giảm mỡ thừa Irwin Naturals Garcinia HCA 1200 mg 180 viên

Khi nào là thời điểm tốt để uống bột Protein nguyên chất Pure Protein 100% Whey?

Whey protein này có thể được dùng như một bữa ăn nhẹ hoặc thay thế bữa ăn giữa buổi bổ dưỡng và lành mạnh.

Bạn có thể dùng một ly Pure Protein 100% Whey ngay sau khi hoàn thành một buổi tập luyện chăm chỉ hoặc thay thế cho một trong những bữa ăn thông thường của bạn khi bạn đang di chuyển, đi ngoài đường.

Thật dễ dàng để làm và chỉ cần pha với một ly nước hoặc sữa. Hàm lượng chất béo thấp làm cho nó trở thành một sự lựa chọn lành mạnh cho những người muốn giữ dáng và phát triển khối lượng cơ bắp và sức mạnh cơ bắp của họ.

Viên uống giải độc gan Nature’s Bounty Milk Thistle 1000mg 50 viên

Bột Protein nguyên chất vị kem Vanilla Pure Protein 100% Whey Cream Vanilla có tốt không?

Bột Protein Pure Protein 100% Whey Vanilla Cream giúp:

Cải thiện thành tích thể thao

Protein giúp xây dựng cơ bắp và sức mạnh, và hiệu suất thể thao ở nhiều môn thể thao thường liên quan đến cơ bắp và sức mạnh. Bằng cách tiêu thụ một chế độ ăn giàu protein cũng như carbohydrate phức tạp, bạn có thể giúp đảm bảo rằng bạn sẽ sẵn sàng thực hiện – bất kể môn thể thao nào.

New Product

Lợi ích của Whey Protein

Whey protein là một loại protein chất lượng cao có nguồn gốc từ sữa. Nó cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu mà cơ thể cần để hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh khi được sử dụng với một chế độ ăn uống và kế hoạch tập thể dục cân bằng.

New Product

Thúc đẩy lối sống của bạn trở nên năng động

Khi tìm thời gian cho việc tập thể dục là ưu tiên hàng đầu, cách bạn cho cơ thể ăn sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Được đóng gói với protein với hương vị thơm ngon, Pure Protein dạng thanh bánh, nước uống shake và bột hòa tan phục vụ năng lượng bạn cần để tiếp tục đốt cháy nguồn năng lượng này trongngoài phòng tập, trướcsau tập luyện.

New Product

Tăng cường thể lực của bạn

Khi tìm thời gian cho việc tập thể dục là ưu tiên hàng đầu, cách bạn cho cơ thể ăn sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Được đóng gói với protein và chứa hương vị tuyệt vời, Pure Protein phục vụ năng lượng bạn cần để tiếp tục đốt cháy nó. Hãy thưởng thức nào!

New Product

Pure Protein 100% Whey Powder là loại bột protein tiện lợi, dễ trộn, chỉ chứa các nguồn protein ưu việt. Mỗi muỗng cung cấp 25 gram protein cao cấp, cộng với tất cả các axit amin thiết yếu mà cơ thể bạn cần để giữ dáng và sẵn sàng hành động.

Cho dù bạn vừa hoàn thành một buổi tập luyện vất vả hoặc đang tìm kiếm một bữa ăn nhẹ giữa trưa giàu chất dinh dưỡng, chỉ cần thêm một muỗng kem vani Pure Protein 100% Whey thơm ngon có hương vị kem vani hay sôcola vào nước, lắc lên và tận hưởng những lợi ích của sản phẩm!

New Product

Thành phần bột Pure Protein 100% Whey Cream Vanilla vị kem vani

Bột Protein nguyên chất vị kem Vanilla Pure Protein 100% Whey Cream Vanilla 1.70g

Hướng dẫn sử dụng bột Protein nguyên chất vị kem Vani Pure Protein 100% Whey Vanilla Cream

Pha 1 muỗng (39g) với 6-8 ounces (177ml – 236ml) nước hoặc thức uống yêu thích của bạn.

Dùng 1-2 lần mỗi ngày. Mỗi lần uống từ 1-2 muỗng bột Whey Protein.

Bột Protein nguyên chất vị kem Vanilla Pure Protein 100% Whey Cream Vanilla 1.70g
Cách pha 1 ly Smoothie với bột Pure Protein 100% Whey
Bột Protein nguyên chất vị kem Vanilla Pure Protein 100% Whey Cream Vanilla 1.70g
Sự khác biệt của 100% Whey và các sản phẩm khác của Pure Protein