Showing 1–30 of 31 results

brand-Shiseido

Hơn 140 năm qua, Shiseido đã kiến tạo khái niệm về cái Đẹp và truyền tải điều đó trên toàn thế giới. Với sự ủng hộ của hàng triệu triệu người qua các thế hệ, chúng tôi cảm nhận được sự đồng cảm kết nối mọi người và tin rằng cái Đẹp có thể trở thành nguồn sức mạnh tích cực thay đổi thế giới, dẫn dắt thế hệ kế tiếp hướng đến tương lai tốt đẹp.

Chúng tôi yêu cái Đẹp và muốn chia sẻ điều đó. Chúng tôi tin rằng cái Đẹp sâu sắc hơn những gì ta có thể dễ dàng nhìn thấy, cái Đẹp được cảm nhận qua mọi giác quan, từ ánh sáng và màu sắc, từ thiên nhiên và khí hậu quanh ta, từ nhiều góc độ của cuộc sống.

Chúng tôi tìm kiếm cái Đẹp trên toàn thế giới. Chúng tôi tìm kiếm cái Đẹp qua những công trình nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi tìm kiếm cái Đẹp qua khoa học và nghệ thuật. Chúng tôi tìm kiếm cái Đẹp từ chính những sản phẩm chúng tôi tạo ra và gắn kết với thế giới.

Tại Shiseido, cái Đẹp không chỉ đơn thuần là một hình ảnh, mà là sự cảm nhận và chia sẻ, vì một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi trân trọng vẻ đẹp riêng và sự khác biệt của mỗi người. Cuộc sống vẫn tồn tại những điều chưa hoàn hảo, cái Đẹp chính là liều thuốc thần kỳ. Chúng tôi tin vào sức mạnh của cái Đẹp.

https://www.shiseido.com/