Hiển thị kết quả duy nhất

Kẹo socola của Mỹ – đốn tim mọi tín đồ Socola

Kẹo socola của Mỹ rất được ưa chuộng trên thế giới bởi giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Chúng ta mê đắm hương vị của socola không chỉ vì thèm ngọt. Thưởng thức socola khiến chúng ta cảm thấy sảng khoái, hưng phấn và thậm chí giúp giảm stress vô cùng hiệu quả. Ngày nay, socola không còn được xem như một món xa xỉ dành riêng cho nhà vua và giới thượng lưu ở châu Âu như khi người ta mới khám phá ra nó nữa. Socola đã có đủ mọi hương vị khác nhau: tùy theo từng vùng mà socola có thể đắng hay thơm hơn, hoặc có khi là đậm vị trái cây hơn.

Mỹ không chỉ là nước sản xuất socola lớn nhất thế giới mà còn là nơi sản xuất socola ngon nhất. Chỉ riêng ở New York cũng đã có hàng ngàn cửa hàng bán socola. Socola Mỹ thường luôn có nhân hạt hạnh nhân hoặc lạc giúp cho những viên socola bớt ngán hơn đấy. Khoảng 40% hạnh nhân trồng ở Mỹ dùng để sản xuất socola. Đặc biệt các loại kẹo socola của Mỹ không chỉ mang giá trị dinh dưỡng cao mà hương vị tuyệt vời của nó luôn “mê hoặc” tất cả những ai thưởng thức nó. Kẹo socola “đốn tim” mọi tín đồ yêu socola với đủ hương vị như vị đậu phộng, sữa, vị dừa, hạnh nhân, nhân việt quất, nhân lựu đỏ, nhân mâm xôi,… Ai đó đã từng được thưởng thức những viên kẹo socola của Mỹ sẽ đều có cùng một nhận định: “WOW – Quá tuyệt vời!”