Showing all 8 results

Fair Haven Health brand

Sinh em bé là một trong những khoảnh khắc kỳ diệu nhất của cuộc sống vợ chồng. Fairhaven Health luôn sẵn sàng đồng hành với bạn trong mọi khoảnh khắc – cung cấp cho bạn chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chia sẻ đối với hành trình làm cha mẹ của khách hàng.

Ở Hoa Kỳ, có hơn 11 triệu cặp vợ chồng cố gắng để thụ thai vào bất kỳ thời điểm nào. Trong số những cặp vợ chồng này, nhiều người sẽ phải đối mặt với những trở ngại sinh sản hoặc chậm trễ, và 1 trong 5 cặp sẽ gặp phải một số khó khăn khi mang thai. Ngay cả những cặp vợ chồng trẻ có sức khoẻ tốt cũng chỉ có 15 đến 20% cơ hội thụ thai mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Và với những cặp vợ chồng lớn tuổi đang cố gắng thụ thai, nhiều cặp vợ chồng có thể gặp vấn đề về việc thụ thai vì tác động của tuổi tác.

Sứ mệnh của chúng tôi tại Fairhaven Health là phát triển các sản phẩm được thiết kế để giúp sinh sản một cách an toàn và tự nhiên, chăm sóc sức khoẻ khi mang thai và cho con bú. Và trong nhiều năm nay, chúng tôi đã đạt được mục tiêu quan trọng đó.

Từ ý nghĩ muốn có con ban đầu cho đến khi mang thai và sinh sản, Fairhaven Health đã luôn đồng hành – từng bước để cung cấp các sản phẩm được chứng minh lâm sàng có thể giúp cho hành trình làm cha mẹ. Là một nhà tiên phong đáng tin cậy trong lĩnh vực sức khoẻ sinh sản, các sản phẩm của chúng tôi được hợp tác phát triển và xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia y tế khác nhau – bao gồm các bác sĩ phụ sản, các nhà dinh dưỡng và các nhà tự nhiên học.

http://www.fairhavenhealth.com/