Showing all 8 results

ChildLife brand

Tiến sĩ Murray Clarke, người sáng lập và phát triển dòng sản phẩm, là bác sĩ chuyên khoa tâm lý nhi đồng tại phòng khám đa khoa và dinh dưỡng trong hơn hai mươi năm qua. Dòng ChildLife Essentials là sản phẩm dựa vào kinh nghiệm của ông. Mười sáu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đã được chứng minh là quan trọng nhất và hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ sự phát triển lành mạnh và thúc đẩy sức mạnh miễn dịch tự nhiên ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Dòng ChildLife Essentials được làm từ các thành phần tự nhiên có chất lượng cao nhất. Không có chất phụ gia nhân tạo trong bất kỳ sản phẩm của chúng tôi: không có hương vị nhân tạo, chất làm ngọt hoặc màu. Tất cả các sản phẩm không chứa gluten, không cồn, thực phẩm biển đổi gien (GMO) và được kiểm tra độc lập về thuốc trừ sâu, các kim loại nặng như thủy ngân.

Hương vị tuyệt vời của sản phẩm làm cho việc bổ sung dinh dưỡng trở thành một phần dễ dàng trong thói quen hàng ngày của trẻ. Các sản phẩm này được bán ở các cửa hàng thực phẩm và các hiệu thuốc sức khoẻ trên khắp nước Mỹ. Trên phạm vi quốc tế, chúng được phân phối khắp Châu Á, Châu Âu và New Zealand.

Chúng tôi rất tự hào về dòng sản phẩm này và cam kết sâu sắc trong việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ em làm nền tảng cho sức khoẻ và hạnh phúc.

http://childlife.net/