Thỏi son giờ đây không chỉ là món đồ trang điểm tô vẻ thêm cho khuôn mặt mà chúng còn nói lên cá tính của từng cô nàng không chỉ trong đời sống mà cả về tình yêu mà các nàng tôn thờ.

MÀU ĐỎ QUYẾN RŨ

+ Màu Đỏ: Tượng trưng cho tuyên ngôn nữ quyền. Phụ nữ mang son đỏ thường muốn được nhận định là những người thông minh, mạnh mẽ, độc lập và dám lên tiếng khẳng định bản thân. Đồng thời đây cũng là màu của đam mê, sự quyến rũ, vẻ đẹp rạng rỡ và sự cuồng nhiệt trong tình yêu. “Anh có cái nhìn mơ màng của James Dean trong ánh mắt còn em là cô gái tô son đỏ cổ điển mà anh thích.”- Taylor Swift đã khẳng định sự quyến rũ của mình qua mỗi thỏi son đỏ cổ điển

taylor-swift-lot-danh-sach-100-phu-nu-quyen-luc3

MÀU HỒNG NGỌT NGÀO

+ Màu Candy Rose: màu của các tín đồ thời trang, nhưng cũng thể hiện sự một cặp cá tính song sinh trái chiều: vừa là thiên thần nhưng cũng có thể là ác quỷ. Cô nàng đỏm dáng Paris Hilton là người tạo nên xu hướng cho màu son này. Chúng thường gợi lên một ít  khiêu khích và phù hợp cho những buổi vũ hội ở disco.Một cô gái thường chọn màu son này hẳn là cô nàng theo đuổi sự lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu. Cô ta luôn muốn công khai nắm tay người mình yêu trên khắp mỏi nẻo đường. Chàng trai của bạn sẽ rất tự hào vì cô người yêu có đôi môi ngọt ngào như vậy đấy!
son-hồng

MÀU CAM CÁ TÍNH

+ Màu Cam: Tượng trưng cho sức sống và những cô gái giàu năng lượng, năng động và trung thực. Đồng thời chúng cũng gợi đến sự sành ăn, một ít nổi loạn và những bữa tiệc.Cô gái thích son đỏ luôn chủ động trong tình yêu, cầu toàn và luôn giữ đầu óc tỉnh táo trong cơn say tình.

son-cam

MÀU TÍM KIÊU CĂNG

+Màu Black Cherry/Purple: Một phụ nữ mang màu son tối thể hiện một tính cách bí ẩn, nghiêm nghị, kiêu căng bên ngoài và che dấu sự mềm yếu, dễ xúc động bên trong. Cô nàng đã chọn son này hẳn phải rất sành điệu và có gu thẩm mỹ không chê vào đâu được mới chọn một màu kén chọn như vậy.son-blackberry

MÀU BEIGE KHIÊU KHÍCH

+ Màu beige: Đây là màu son gắn liền với những siêu mẫu trên sàn cat walk. Chúng tạo sự tinh tế, đơn giản nhưng quyến rũ chết người  không thua gì son đỏ và đặc biệt rất hợp thời trang khi phối hợp cùng màu mắt khói. Ngoài ra, đôi môi màu beige khá khiêu khích, chỉ nhìn đã có cảm giác muốn hôn. Cô gái của tôi chọn màu này hẳn là một người rất tự tin vào đôi môi dày gợi cảm này. Đặc biệt đây là một màu hoàn hảo cho cô nàng da socola mạnh mẽ đấy!

son-begie

HÃY CÙNG WOWMART LỰA RA THỎI SON

THỂ HIỆN CÁ TÍNH VÀ NHẤT LÀ HÃY

“TÔ SON VÀ TIẾP TỤC CHIẾN ĐẤU”

louboutin-lip-color

[su_tu_van_ban_hang]
preloader